4 nhóm Hệ thống Hệ thống hút bụi gỗ Cyclone

4 nhóm Hệ thống Hệ thống hút bụi gỗ Cyclone

4 nhóm Hệ thống Hệ thống hút bụi gỗ Cyclone

VIMAX xin giới thiệu với các bạn về hệ thống hút bụi kiểu đứng Cyclone được sử dụng trong lọc bụi công nghiệp. Vấn đề về ô nhiễm môi trường không khí do bụi gây ra ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn, codienvimax công tác xử lý bụi đang là việc làm cần thiết hiện nay để bảo vệ môi trường sống.

Thiết bị cyclone

Đơn giản không tốn kém chi phí để xây dựng

Có thể hoạt động trong các điều kiện xấu như nhiệt độ cao

Nồng độ bụi và áp suất cao

Dùng để loại bỏ hạt bụi từ một chất rắn hoặc một chất lỏng mà không sử dụng bộ lọc

Thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu đứng

Hình thành lực ly tâm để tách bụi ra khỏi không khí

Được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, hiệu quả cao khi kích thước hạt bụi nhỏ >5 µm

Các thành phần:

Được cấu tạo rất đa dạng về hình dáng, nguyên lý cơ bản thì giống nhau.

Ống dẫn khí thải lẫn bụi vào

Thân hình trụ đứng, nón

Ống tâm

Ống dẫn khí ra

Thân hình nón

Cửa ra bụi

Cơ chế hoạt động:

Không khi chứa bụi được hút vào Cyclone thông qua Quạt hút bụi công nghiệp trong suốt quá trình

Dòng khí quyển chuyển động xoắn ốc theo phương hình tròn

Tách biệt bụi, do vận tốc ngày càng tăng, thiết bị xử lý bụi Cyclone gây ra bởi lực ly tâm, các hạt bụi kích thước lớn được đẩy tới thành cyclone

Những hạt bụi có kích thước lớn do lực ly tâm bởi chuyển động xoắn ốc

Bụi chạm với thành Cyclone thì nó sẽ di chuyển chậm và rơi xuống do lực ma sát

Bụi rời khỏi cyclone tại đầu ra của bụi khi dòng khí đi đến phần dưới cùng của hình nón

Dòng khí đổi hướng quay ngược trở lại và chuyển động lên trên và hình thành “dòng xoắn trong”

Dòng khí quay quanh ống trụ tâm Cyclon và thoát ra ngoài tại cửa ra

Nhược điểm hệ thống:

Không thể thu hồi bụi kết dính

Hiệu suất giảm với bụi có kích thước <5 µm

Ưu điểm:

Vận hành đơn giản

Cấu tạo các thành phẩm chất lượng

Hiệu suất hoạt động cao

Làm việc được ở môi trường nhiệt độ cao

Trợ lực ổn định

Bụi thu gom ở dạng bụi khô

Vơi cớ vận hành cấu trúc cyclone đang được Công ty VIMAX chọn lựa thiết kế và thi công cho Quý doanh nghiệp.

http://hutbuicongnghiep.vn/4-nhom-he-thong-he-thong-hut-loc-bui-cong-nghiep.html

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút bụi Cyclone

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút bụi Cyclone

Giới thiệu hệ thống lọc bụi kiểu Cyclone http://codienvimax.vn/thiet-ke-he-thong-hut-bui-cyclone-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-vimax là hệ thống hút lọc bụi được sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại: Máy cắt laser CNC Bystronics Thụy Sỹ , Máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, máy tiện Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bên cao.

Với thế mạnh của doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi với lực hút khỏe, áp suất cao giúp hệ thống hút lọc bụi có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng.

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

hệ thống hút bụi Cyclone hệ thống lọc bụi dạng Cyclone hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, sử dụng một quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.

Lực hút ly tâm mạnh tạo một dòng không khí có lẫn bụi cho di chuyển xoáy tròn qua một ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ. Khi dòng không khí lẫn bụi này được đưa tới phễu thì dòng không khí sẽ bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Trong quá trình không khí lẫn bụi xoáy lên xuống trong ống thì các hạt bụi sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm va vào thành ống, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở dưới đáy Cyclone sẽ được lắp thêm van xả tự động xả bụi vào thùng chứa.

Ưu điểm của hệ thống xử lý bụi Cyclone

– Có thể lọc các hạt bụi lớn với hiệu quả cao

– Kết cấu và lắp đặt đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng bảo trì định kỳ

– Chịu được dòng hỗn hợp khí với nhiệt độ cao

– Chi phí vận hành Cyclone rất thấp

– Làm việc hiệu quả hơn với loại bụi thô

http://hutbuicongnghiep.vn/thiet-ke-he-thong-hut-loc-bui-cong-nghiep-dang-cyclone.html

Tại sao buộc phải sử dụng quạt công nghiệp nhà xưởng thông gió

Tại sao buộc phải sử dụng quạt công nghiệp nhà xưởng thông gió

quạt công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

quạt công nghiệp cho nhà xưởng quạt công nghiệp nhà xưởng chỉ là quạt hút gió được dùng trong ngành công nghiệp chuyên dụng. Với tác dụng chính là hút các không khí thải, hút mùi hóa chất cho nhà xưởng thông thoáng. Giúp con người hoạt đông năng suất hơn

Nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp nhà xưởng của các khu công nghiệp, nhà máy nhà xưởng ngày càng tăng cao. Do đó việc chọn lựa địa chỉ một nhà cung cấp uy tín, giá rẻ là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần tìm mua quạt công nghiệp nhà xưởng thì VIMAX sẽ là nhà cung cấp không nên bỏ qua trong quá trình chọn lựa.

VIMAX có những loại quạt công nghiệp cho nhà xưởng nào?

VIMAX chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp nhà xưởng quạt công nghiệp cho nhà xưởng sau:

Quạt ly tâm

Quạt hướng trục

Quạt hút bụi

Quạt hút và đẩy chuyên dùng cho hệ thống nồi hơi

Quạt thông gió điều hòa làm mát không khí

Quạt nối ống

Quạt building

Quạt PCCC

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất. lắp đặt các loại quạt hệ thống hút lọc bụi theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

VIMAX, nhà cung cấp quạt hút công nghiệp nhà xưởng giá cạnh tranh nhất

http://hutbuicongnghiep.vn/tai-sao-phai-su-dung-quat-cong-nghiep-nha-xuong-thong-gio.html

Quạt hút công nghiệp âm trần và quạt nối ống dân dụng và công nghiệp

Quạt hút công nghiệp âm trần và quạt nối ống dân dụng và công nghiệp

Quạt âm trần công nghiệp và quạt nối ống thông gió dân dụng và công nghiệp. Chuyên phân phối và tư vấn giải pháp sử dụng hiệu quả quạt hút công nghiệp dân dụng và công nghiệp: Quạt hút công nghiệp âm trần, quạt hút công nghiệp gắn tường, quạt âm trần công nghiệp quạt cắt gió điều hòa, quạt nối ống thông gió dân dụng và công nghiệp, Quạt âm trần công nghiệp vuông góc, quạt nối ống thông gió đồng trục, Quạt âm trần công nghiệp siêu âm…

Quạt âm trần công nghiệp hút khí nặng mùi, hút khí thải ra bên ngoài và cấp khí tươi mới thanh lọc khí cũ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cách sử dụng quạt hút và Quạt âm trần công nghiệp hiệu quả nhất

Sử dụng Quạt âm trần công nghiệp theo đúng chức năng và thiết kế của Quạt âm trần công nghiệp hút mùi, cấp khí tươi, làm mát là hiệu quả nhất. Theo đó, Quạt hút công nghiệp âm trần được chia làm 3 loại chính với năng lực thông gió khác nhau như sau:

Bảo trì Quạt hút công nghiệp âm trần dân dụng và công nghiệp:

Cùng là Quạt âm trần công nghiệp nhưng thiết kế khác nhau sẽ có thời gian bảo trì khác nhau. Như Quạt hút công nghiệp âm trần cánh ly tâm: ưu điểm quạt êm, thông gió tốt nhưng khe gió tại cánh quạt lại nhỏ nên thời gian vệ sinh bụi bảo trì khoảng 6 tháng / lần. Với Quạt hút công nghiệp âm trần cánh thường khe gió tại cánh lớn hơn sẽ có thời gian bảo trì lâu hơn.

Đối với Quạt hút công nghiệp âm trần các bước bảo trì gồm:

B1, vệ sinh bụi màng nhện bám trên quạt. Có thể sử dụng nước sạch để rửa tấm chắn côn trùng và cánh Quạt âm trần công nghiệp.

B2, tra dầu vào đầu trục quạt, vị trí vòng bi hoặc vòng bạc. Lưu ý: chỉ nhỏ từ 1 tới 2 giọt / mỗi vị trí. quạt hút công nghiệp âm trần Không nhỏ quá nhiều làm tràn dầu vào motor dẫn tới nóng máy không cần thiết.
– Trong nông nghiệp, Quý khách có thể quan tâm sự kết hợp giữa quạt hút công nghiệp với bóng đèn sưởi hồng ngoại Warrior công nghệ Đức và tấm lót sàn chăn nuôi bằng nhựa nguyên sinh Povena.

Ưu điểm Quạt hút công nghiệp âm trần cơ điện VIMAX phân phối:

Chúng tôi không chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp Quạt âm trần công nghiệp giá gốc, bảo hành chất lượng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mà còn tư vấn Quý khách cách sử dụng Quạt hút công nghiệp âm trần hiệu quả nhất. Kinh nghiệm thông gió làm mát công trình có diện tích lớn như: nhà xưởng, khu công nghiệp… thường kết hợp quạt hút gió công nghiệp và tấm làm mát để có máy làm mát hiệu quả kinh tế cao nhất.

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-am-tran-cong-nghiep-gan-tuong-quat-sieu-am.html

Cách tính và chọn Quạt hút gió công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

Cách tính và chọn Quạt hút gió công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

Quạt thông gió công nghiệp này được thiết kế chuyển động dán tiếp, sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao, được thiết kế thông dụng, mỹ quan kiên cố, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng..

Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng, có lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp, Thân thiện với môi trường.

Ứng dụng trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng may mặc- giày da- chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp- cây trồng và rau sạch… Kết hợp hệ thống làm mát coolingpad.

Quạt thích hợp gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Quạt hút công nghiệp được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, được sản xuất trên dây truyền tự động điểu khiển bằng CNC để sản xuất và kiểm soát chất lượng. Quạt hút thông gió luôn được tiêu chuẩn hóa Aonuodi, trải qua hàng loạt các công đoạn kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra lưu lượng gió nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ổn định và tuổi thọ cao.

Kiểm tra: Quạt hút gió công công nghiệp quạt hút công nghiệp 300×300 tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo.

Ứng dụng Quạt hút gió công công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp motor gián tiếp được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…

Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi

Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

http://hutbuicongnghiep.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-quat-thong-gio-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Nguyên lý làm việc của Hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

Nguyên lý làm việc của Hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone http://www.codienvimax.vn/thiet-ke-he-thong-hut-bui-cyclone-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-vimax hoạt động theo nguyên lý là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động trong Cyclone để tách bụi ra khỏi không khí.

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Cyclone: Là thiết bị lọc bụi ngày càng được ứng dụng phổ biến trong thời đại khoa học công nghệ phát triển. Nguyên lý của hệ thống là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động trong Cyclone để tách bụi ra khỏi không khí.

Nguyên lý làm việc của Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Cyclone

Không khí có lẫn bụi sẽ được hút bởi quạt hút ly tâm công suất lớn và đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ sau đó dòng khí chuyển động xoáy tròn đi xuống dưới phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Quá trình chuyển động xoáy ốc lên và xuống của dòng khí trong Cyclone, dưới tác dụng của lực ly tâm các hạt bụi va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới . Ở đáy Cyclone được thiết kế thùng chứa bụi để tiện cho việc vệ sinh.

Hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone: Là thiết bị được thiết kế để xử lý các loại bụi trong các nhà xưởng gia công cơ khí, máy tiện máy hàn, máy phay,.

Nguyên lý làm việc của Hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone sử dụng nguyên lý lọc ly tâm.

Khi dòng khí chuyển động đổi hướng hoặc chuyển động theo đường cong, ngoài trọn lực tác dụng lên hạt bụi còn có lực quán tính, lực này lớn hơn trọng lực. Không khí có lẫn bụi qua ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Ở dưới đáy Cyclone được lắp van xả để xả bụi vào thùng chứa.

Khí sạch sau khi được xử lý được đưa ra phía trên đỉnh thiết bị bởi ống trụ tâm.

Đặc điểm:

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone hệ thống xử lý bụi Cyclone cho nhà xưởng được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại: Máy cắt laser CNC,.. Hệ thống được phun sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cao.

Ứng dung:

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone: Là thiết bị được thiết kế để xử lý các loại bụi trong các nhà xưởng gia công cơ khí, máy tiện máy hàn, máy phay,.

http://quattangap.net/he-thong-hut-bui-xuong-go-he-thong-hut-loc-bui-dang-cyclone.html

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là gì?

Các xưởng sản xuất, xí nghiệp, cao ốc, chuồng trại…đều xem Quạt hút công nghiệp là công cụ rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình làm việc. Bởi vì loại quạt này có tính năng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm được điện năng. Nhờ vậy, mà đội ngũ công nhân có tinh thần làm việc sảng khoái đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nó có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để làm trong sạch bầu không khí và giúp không gian làm việc thoáng đãng hơn. Hơn nữa, nó còn đảm nhiệm chức năng là mát một cách hoàn toàn hiệu quả. Chính vì vậy, nó được hầu hết các nhà xưởng của các ngành công nghiệp nặng, nhẹ… chuộng sử dụng.

Giá thành của loại quạt công nghiệp hà nội Quạt công nghiệp này khá hợp lí, phải chăng và phù hợp với điều kiện tài chính của những đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, tùy theo phân khúc giá thành, sẽ có những dòng Quạt công nghiệp riêng biệt, giúp chúng ta có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

So với chi phí bỏ ra, hiệu quả đầu tư từ loại quạt này đem lại lớn hơn hẳn. Khi lắp đặt loại Quạt hút công nghiệp, chúng ta không chỉ đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ cho môi trường làm việc, mà còn có thể tiết kiệm điện năng đáng kể. Như vậy, hiệu quả đầu tư mà các doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn lắp đặt thiết bị này là rất lớn.

Các loại Quạt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quatvimax.vn/quat-ly-tam-cong-nghiep-sieu-cao-ap-la-gi Quạt công nghiệp với đặc điểm cấu tạo, công suất, tính năng hoạt động, vận hành đa dạng, phù hợp với những điều kiện làm việc khác nhau.

– Quạt công nghiệp vuông gắn tường,

– Quạt hút công nghiệp hướng trục

– Quạt công nghiệp ly tâm.

– Quạt hút công nghiệp hình tròn

– Quạt hút công nghiệp hình vuông cửa chớp

– Quạt công nghiệp hình vuông lưới

– Quạt hút công nghiệp có chân

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm Quạt công nghiệp phù hợp nhất.

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-hut-cong-nghiep-la-gi.html

Hệ thống hút bụi trung tâm, lọc bụi, xử lý bụi nhà máy gỗ

Hệ thống hút bụi trung tâm, lọc bụi, xử lý bụi nhà máy gỗ

Trong quá trình lọc thì bụi dệt sẽ bị dính ở túi vải gây ra nghẹt không thoát đc không khí gây ảnh hưởng cho quá trình hút bụi. Cho nên phải dùng hệ thống rủ bụi khí nén để bụi không bị dính vào túi vải.. codienvimax.vn/cung-cap-he-thong-hut-bui-trung-tam-cho-nha-may-go (khí nén được lập trình số thời gian xả một lần để bụi không bị dính vào túi).

Bụi sẽ được lắng lại ở thùng chứa bụi.

– Nguyên lý xử lý dạng bụi thô như dăm bào, mùn cưa:

+ Dùng hệ thống phễu hút máng hút, đường ống mềm được gắn ở đầu máy sinh ra bụi

+ Dùng quạt hút ly tâm cao áp để hút các loại bụi và đưa về hệ thống lọc bằng Xilo

+ Trong hệ thống Xilo thì bụi được lắng xuống và bụi rớt xuống nhà chứa

Giải pháp tiết kiệm điện cho Hệ thống hút bụi

Với giải pháp sử dụng biến tần cho Hệ thống hút bụi trung tâm, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 20% điện năng tiêu thụ, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho hệ thống cơ khí.

Hiện nay Hệ thống hút bụi thiết kế hệ thống hút bụi trung tâm có mặt ở tất cả các nhà máy sản xuất như nhà máy gỗ, gạch, chế tạo kim loại, sơn… Một quạt hút công suất 55 kW, hoạt động đầy tải liên tục trong 8 giờ/ngày, tiêu thụ điện với chi phí lên đến 1.000.000 VNĐ.

Giải pháp sử dụng biến tần cho Hệ thống hút bụi trung tâm của VIMAX giúp các doanh nghiệp giảm đến 20% điện năng, với thời gian hoàn vốn đầu tư khoảng 2 năm. Giải pháp này giúp động cơ khởi động mềm, quạt chạy ở chế độ thấp hơn, làm tăng tuổi thọ của quạt.

Đặc biệt, biến tần GD200A của VIMAX chịu được trong môi trường nhiều bụi.

Hoạt động và yêu cầu kỹ thuật của Hệ thống hút bụi trung tâm

1. Khí sạch được quạt đẩy ra ngoài.

2. Van khóa chụp hút (blast gate): khóa chụp hút lại khi không chạy máy.

3. Quạt hút (fan): bụi tạo ra áp suất hút (âm) ở đầu đường hút bụi.

4. Chụp hút (Pick up hood): bố trí ở vị trí các máy sản xuất có bụi. Luồng không khí được hút vào chụp hút, kéo theo bụi do sản xuất sinh ra.

5. Hệ thống ống dẫn (ducting): dẫn luồng khí đem theo bụi từ các chụp hút đi đến bộ phận tách bụi (duct collector). Bộ phận tách bụi có thể là cyclone hoặc túi lọc bụi (bags).

6. Bụi ở đáy bộ phận tách bụi được tái sử dụng.

http://hutbuicongnghiep.vn/thiet-ke-he-thong-hut-bui-nha-may-go.html

Chức năng chính của Quạt công nghiệp loại lớn

Chức năng chính của Quạt công nghiệp loại lớn

Cơ điện VIMAX nhận thấy nhu cầu về Quạt công nghiệp loại lớn của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng. Hiện nay, trên thị trường tuy có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này, nhưng chất lượng chưa thực đảm bảo và giá thành còn khá cao. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách Quạt công xuất lớn chất lượng số 1 với giá thành hấp dẫn.

Bạn không thể tìm được sản phẩm nào rẻ hơn Quạt công nghiệp công suất lớn. Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là chất lượng quốc tế nhưng giá thành Việt Nam. Bạn hãy tin tưởng sản phẩm của Cơ điện VIMAX.

Được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không bị hoen rỉ, chống sự ăn mòn. Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Hơn nữa, Cơ điện VIMAX còn thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ cho các sản phẩm của khách hàng. Thật là hấp dẫn!…

Ngăn chặn ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của con người là chính sách hàng đầu của mọi quốc gia. Hãy để quạt hút công nghiệp Quạt công nghiệp loại lớn mang tới không gian sống trong lành và khỏe mạnh cho bạn!

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến là nó có thể hút gió lưu lượng lớn, một lượng lớn không khí sẽ được làm sạch thông qua nó nhờ đó không khí trở nên trong lành hơn. Thêm vào đó, nhà xưởng, nhất là những nơi nóng nực có thể được làm mát nhanh nhờ sản phẩm này. Một ưu điểm nữa của nó là phí đầu tư cũng như chi phí để vận hành sửa chữa bảo dưỡng khá rẻ nên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quạt công nghiệp công suất lớn có thể lắp đặt ở rất nhiều cơ sở làm việc khác nhau. Tuy nhiên, những cơ sở được ứng dụng phổ biến nhất đó là nhà xưởng, nhà máy,… nơi có điều kiện nhiệt độ nóng bức, ngột ngạt và đầy khói bụi. Những cơ sở làm việc này thường có điều kiện khá khắc nghiệt, cho nên cần phải được điều hòa, làm mát nhờ những thiết bị chuyên dụng nói trên.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể linh hoạt ứng dụng và lắp đặt tại những chuống trại, nhằm điều hòa không khí và tạo sự mát mẻ cho không gian.

Thứ nhất, khi lựa chọn và lắp đặt Quạt công nghiệp loại lớn mua quat cong nghiep loai lon cho những nhà máy, phân xưởng, chúng ta cần xem xét thiết kế, kết cấu của cơ sở làm việc, từ đó lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất. Đối với những cơ sở làm việc có diện tích rộng lớn, chúng ta nên lắp đặt thành hệ thống quạt, nhằm phát huy hiệu quả vận hành, hút gió và điều hòa không khí tốt hơn.

Thứ hai, đường ống dẫn khí tương thích với Quạt công nghiệp loại lớn. Phải để ý thiết kế đường ống dẫn khí trước và sau quạt tuân theo các đề nghị công nghệ về vận tốc dòng khí trong đường ống (càng tăng thiết diện đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời dòng khí đi trong ống càng nhiều càng tốt). Hạn chế thiết kế và lắp đặt quạt với một hệ thống đường ống quá phức tạp, có nhiều chỗ ngoặt, rẽ và co thắt kiểu “cổ chai”.

Thứ ba, điện áp sử dụng phải dùng điện áp cấp như trên mác Quạt công nghiệp công suất lớn quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có méo mó về điện áp lưới hoặc quá tải.

http://hutbuicongnghiep.vn/tu-van-mien-phi-mua-quat-cong-nghiep-loai-lon.html

Đơn vị sản xuất và lắp đặt Hệ thống xử lý bụi gỗ

Đơn vị sản xuất và lắp đặt Hệ thống xử lý bụi gỗ

Thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ được bình chọn rất cao về ý nghĩa sử dụng và giá trị kinh tế. Trong thời buổi sản xuất nền kinh tế cũng như là hội nhập với các đơn vị bên ngoài lãnh thổ. Hiện tại việc khai thác và chế biến gỗ càng được chú trọng nhiều hơn về vấn đề chất lượng. Sử dụng những dòng sản phẩm thiet ke he thong hut bui go công nghệ tân tiến vào trong ngành công nghiệp gỗ đã giúp chúng ta có thể nhận được những đánh giá rất cao từ chuyên gia và người dùng.

Tuy nhiên trong quá trình phát triển công nghiệp khai thác gỗ cũng ta cũng cần phải có những chú trọng nhất định. Ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân là một trong số những nguyên nhân cần phải chú trọng rất nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ đi khám phá về Thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ.

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, nhà xưởng. Đây là hệ thống được công ty cơ điện VIMAX tư vấn sản xuất và lắp đặt trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát. Lên bản vẽ chi tiết và báo giá cho khách hàng. Với phương châm uy tính, chất lượng, giá tốt nhất

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đang rất phát triển ở nước ta. Từ các cây gỗ tự nhiên, các nha máy đã chế biến thành những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống con người. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất có sinh ra bụi gỗ với kích thước rất nhỏ, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích của Thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ đang rất được ưa chuộng tại nhiều xưởng gỗ công nghiệp.

Quy trình sản xuất Hệ thống máy hút bụi gỗ he thong hut bui go đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Quy trình chuẩn quốc tế này đã mang đến chất lượng tuyệt vời của hệ thống. Từ những hạt bụi có thể nhìn bằng mắt thường đến những hạt bui nhỏ tới -0,5mm đều bị hút để tạo môi trường trong sạch nhất.

Hiệu suất lọc bụi cao

Bạn có biết sự nguy hiểm của bụi gỗ. Bởi không thể nhìn thấy bằng mắt thường, dễ dàng lọt qua lớp khẩu trang hay bám trên quần áo mà chúng sẽ đi qua đường hô hấp để vào phổi, gây ra các bệnh ho, ung thư phổi rất nguy hiểm. Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp ra đời với chức năng hút bụi đặc biệt, có thể hút tới 90% bụi gỗ, trả lại môi trường làm việc trong lành cho các cán bộ, công nhân.

http://hutbuicongnghiep.vn/buong-thu-gom-bui-kho-cua-thiet-ke-he-thong-hut-bui-xuong-go.html