Category: Hệ thống hút bụi

Hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm các modul nào

Hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm các modul nào

Bụi kim loại là thành phần có tác hại rất nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người và có đe dọa rất lớn đối với môi trường sống, chính vì thế nên thực hiện sử dụng Hệ thống hút lọc bụi kim loại, cụ thể là bụi ngành thép có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống và có ý nghĩa lớn với môi trường. Hãy nhanh tay sử dụng và thực hiện việc lắp đặt hệ thống này cho quy trình sản xuất, hệ thống hút bụi kim loại gia công của mình để có được hiệu quả làm việc và có được sự đảm bảo an toàn lao động tốt nhất.

Tác hại của bụi ngành thép đối với môi trường

Bụi ngành thép hay còn gọi là bụi kim loại có tác động không hề tích cực đến sự trong lành của môi trường sống chúng ta, đây chính là tác nhân gây nên nhiều sự hư hỏng cho nhà cửa, tàn phá đi sự sống của nguồn động, thực vật tồn tại trên Trái Đất trong đó bao gồm cả con người.

Bụi thép tồn tại trong môi trường khi bị hít phải sẽ gây ra những sự ngộ độc vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của chúng ta, chính vì thế nên thực hiện trang bị Hệ thống hút bụi hạt mài kim loại này chưa bào giờ là điều dư thừa.

Hệ thống hút bụi hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm 05 Modul được lắp đặt tại 04 khu vực trong không gian xưởng với các thông số hệ thống cơ bản sau:

1. Module làm sạch chi tiết lớn với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

2. Module làm sạch chi tiết nhỏ với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

3. Module hút bụi khu vực mài đá và cắt hệ thống rót với khả năng lọc 10000-12000 m3/h; diện tích bề mặt lọc 48 m2. Số lượng 01 module.

http://hutbuicongnghiep.vn/thiet-ke-he-thong-hut-bui-nganh-thep.html

Nguyên lý cấu tạo ứng dụng Thiết bị túi lọc bụi vải

Nguyên lý cấu tạo ứng dụng Thiết bị túi lọc bụi vải

Công nghệ xử lý bụi bằng Hệ thống lọc bụi công nghiệp

Nguyên lý lọc bụi của vải trong xử lý khí thải như sau: cho không khí lẫn bụi đi qua 1 tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ . Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% hệ thống lọc bụi túi vải và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.

Đặc trưng ô nhiễm của ngành sản xuất Xi măng

Bụi xi măng phát sinh ở hầu hết các công đoạn trong quá trình sản xuất bao gồm:

Bụi sinh ra từ băng tải Nạp liệu.

Khu vực bốc dỡ và tiếp nhận Clinker, Phụ gia, Thạch cao.

Khu vực Máy đập, Máy nghiền, Máy sàng, Máy phân ly và Hệ thống máy vận chuyển.

Đóng bao, Xuất hàng.

Ưu điểm của Hệ thống lọc bụi túi vải

Cấu tạo đơn giản

Hiệu suất làm sạch cao ngay cả đối với khí có nồng độ thấp

Rũ bụi hoàn toàn tự động bằng khí nén hoặc bằng động cơ, vận hành và bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

Thiết kế lõi côn độc đáo giúp tăng diện tích bề mặt lọc, sơ đồ hệ thống lọc bụi túi vải rũ bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén.

Lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

Năng suất lọc từ 10 150 m3/phút (có thể thiết kế theo yêu cầu)

Lọc hiệu quả cao với hạt bụi ≥ 1µm. Lọc tốt những bụi mịn, khô khó tách khỏi không khí.

Hiệu suất tách bụi đạt 99,61% , 99,74% khi nồng độ bụi trong không khí vào 3,26-8,34 g/m3.

Ứng dụng:

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến gỗ, giấy, cơ khí, luyện kim, phân bón, các ngành sản xuất phát sinh ra bụi từ đập, nghiền, sàng,…

http://hutbuicongnghiep.vn/nguyen-ly-va-cau-tao-thiet-bi-tui-loc-bui-vai.html

Lưu ý trong thiết kế Hệ thống thu gom bụi túi vải

Lưu ý trong thiết kế Hệ thống thu gom bụi túi vải

Không khí chứa bụi thông qua lực hút của quạt được dẫn vào thiết bị lọc bụi, tại đây bụi tiếp xúc với các túi vải được thiết kế trong thùng lọc, bụi bị tách ra không khí và dính vào bề mặt túi vải, không khí sau đó thông qua các lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo đường ống ra ngoài. Bụi bị giữ ở bề mặt túi vải, sau một đơn vị thời gian nhất định, mạch điện đã được lập trình sẵn phát tín hiệu đến các van điện từ làm mở van điện từ, hơi từ ống hơi thổi vào các túi vải, làm túi vải phình ra sau đó van điện từ đóng ngắt hơi làm túi vải co lại, động tác co phình đó làm bụi dính trên bề mặt túi vải theo quán tính sẽ rơi xuống thùng chứa bụi phía dưới thiết bị lọc.

Hệ thống thu gom bụi hệ thống thu gom bụi túi vải không còn quá xa lạ đối với hầu hết các nhà máy sản xuất. Tương tự như các hệ thống khác để lọc bụi như lọc cyclone, dập nước, cartridge hay tĩnh điện, mục đích cuối cùng của các hệt thống này đều là đảm bảo loại bỏ gần như hoàn toàn bụi trong không khí, đảm bảo an toàn môi trường làm việc. Vậy trong khi thiết kế Hệ thống hút lọc bụi túi vải sẽ cần chú ý tới những điểm nào? Nếu bạn là một nhà sản xuất đang có ý định thiết kế Hệ thống hút lọc bụi vải dệt cho chính nhà máy mình hay là một đơn vị đang chuẩn bị bước vào dịch vụ cung cấp Hệ thống xử lý bụi túi vải thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Sau đây là thông tin của 4 vấn đề cần được quan tâm lưu ý trước khi thực hiện hệ thiết kế Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp túi vải.

Đối với 4 vấn đề lưu ý trên khi lắp đặt hệ thống lọc bụi cần thực hiện đạt các yêu cầu sau:

Hệ thống được đấu nối bởi quá nhiều điểm hút sẽ không thể đạt được hiệu quả lọc như mong muốn. Do đó thiết kế số điểm hút của mỗi hệ thống lọc không nên quá 8 điểm.

Kích thước ống hút khuyến nghị tối thiểu nên là 133mm (đường kính ngoài), chiều dày tối thiểu là 3mm áp dụng cho ống hút và phễu hút.

Thiết kế các đường ống hút bụi cần có góc nghiêng tránh được hiện tượng bụi bám dính vào thành ống. Khuyến nghị góc nghiêng từ 45 đến 60 độ tính từ góc trục ngang. 60 độ đối với bụi đá vôi, xỉ, quặng và xi măng. 45 độ cho clinker. KHÔNG nên lắp các đường ống theo trục ngang.

Đối với đường ống xả khí quạt (lạnh) không nên để vận tốc vượt quá 12m/s. Có thể lắp đặt thêm các thiết bị giảm thanh nếu cần thiết.

Van bướm cho quạt hút phải có kích thước cần của tấm cánh tối thiểu là 6mm. Các điểm quan trọng cần được trang bị các tấm thép chống mài mòn cho hệ thống.

Trên đây là các vấn đề đầu tiên cần được quan tâm khi tiến hành thiết kế một hệ thống xử lý bụi Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Đây là các thông tin quan trọng trước khi bắt đầu thiết kế một Hệ thống hút lọc bụi túi vải. Các thông tin khác sẽ được cung cấp đến bạn đọc trong các bài viết tiếp theo, mời bạn chú ý đón đọc.

http://hutbuicongnghiep.vn/he-thong-xu-ly-bui-go-co-so-san-xuat-cong-nghiep-hieu-qua-cao.html

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lọc bụi công nghiệp Cyclone

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lọc bụi công nghiệp Cyclone

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lọc bụi công nghiệp Cyclone:

Dòng khí nhiễm bụi sẽ được thu vào đường ống của Hệ thống lọc bụi Cyclone thông qua chụp hút.

Khí vào Xyclone chuyển động theo hình xoắn ốc từ trên dịch chuyển xuống dưới và hình thành dòng xoáy bên ngoài.

Dưới tác dụng của lực ly tâm thì các hạt bụi kim loại va vào thành cyclone và rơi xuống dưới đáy, he thong loc bui về phần dòng khí khi tiến đến gần đáy cyclone sẽ bắt quay ngược trở lại và chuyển động lên trên hình thành dòng xoắn bên trong.

Các hạt bụi văng vào thành cyclone và dịch chuyển xuống dưới nhờ lực đẩy của dòng xoáy và trọng lực nên rơi xuống đáy và thu hồi để xử lý.

Dòng khí chứa bụi sau đó được dẫn qua thiết bị lọc túi vải để tiếp tục lọc các hạt bụi có kích thước nhỏ hơn.

Ưu điểm của Hệ thống lọc bụi cyclone:

Không có bộ phận chuyển động nên dòng không khí bụi tự tách bụi dựa vào sự chuyển động của mình, lọc bụi tĩnh điện dẫn đến độ bền của thiết bị tăng;

Làm việc được ở môi trường có nhiệt độ cao ( tới 5000C);

Bụi thu gom ở dạng khô, có thể dùng lại được;

Làm việc được với áp suất cao, lắp đặt được ở đường hút hoặc đẩy;

Sức cản khí động học ổn định;

Nồng độ bụi tăng không ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch;

http://hutbuicongnghiep.vn/he-thong-loc-bui-cong-nghiep-nuoc-la-gi-voi-vai-tro-nhu-the-nao.html

Tại sao nên lắp đặt Hệ thống hút bụi trong nhà xưởng

Tại sao nên lắp đặt Hệ thống hút bụi trong nhà xưởng

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được phần nhiều những hạt rất nhỏ nhờ mang lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời kì lớp bụi sẽ rất dày khiến sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành mẫu bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau lúc qua thiết bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

Hệ thống hút bụi gỗ cho nhà máy gỗ bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi có thể dùng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Về căn bản mang thể sử dụng các quạt hút và xiclon độc lập hài hòa mang những chùm hút bắt sở hữu những miệng hút vào từng máy gia công gỗ để hút phôi bào, đảm bảo hút sạch phôi bào phát sinh từ các máy của giai đoạn khoa học . www.codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-xuong trang bị được sắp xếp được mẫu mã tối ưu sao cho giá thành giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trong nhà xưởng sở hữu thể dùng khép kín, trong khoảng việc hút bụi, tập trung bụi và tải về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. ..

Sản phẩm trên được thiết kế, chế tạo theo đúng các tiêu chuẩn Việt nam về nồng độ khí thải ra ngoài môi trường bên ngoài. Các tiêu chuẩn về gia công chế tạo đường ống dẫn không khí, độ ồn, thiết bị lọc, quạt hút. Bảo đảm tuyệt đối về tính tối ưu về thiết kế, * lựa chọn thiết bị phù hợp với công nghệ và dây chuyền sản xuất bảo đảm độ bền của các thiết bị vật tư, linh hoạt trong điều khiển và tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

Quạt hút bụi nhà xưởng có thể sử dụng quạt ly tâm, quạt hướng trục tùy theo mục đích thiết kế, tùy theo ngành sản xuất, diện tich nhà xưởng, môi trường làm việc…

Ứng Dụng

Sản phẩm Hệ thống hút bụi gỗ được ứng dụng cho các ngành công nghiệp sau:

Công ngiệp sản xuất Ximăng, các công trình xây dựng

Công nghiệp thép phôi, cán thép

Công nghiệp sản xuất chế biến gỗ công nghiệp

Công nghiệp khai thác than, khai thác đá, trạm nghiền

Công nghiệp sơn

Công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc…

Ngoài ra, công ty quạt công nghiệp Cơ điện VIMAX chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hướng trục xách tay, quạt ốp tường, quạt tiếp gió, quạt hút ngược áp lá sách, quạt hút bụi di động, quạt làm mát nhà xưởng, quạt tạo áp cầu thang, quạt thông tầng hầm….

http://hutbuicongnghiep.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-trung-tam-cong-nghiep.html

Hệ thống xử lý bụi loại 1

Hệ thống xử lý bụi loại 1

Hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng cao

Xử lý ô nhiễm không khí do bụi gây ra, đang được mọi người quan tâm nhiều hơn. Khắc phục bụi và bảo vệ môi trường sống, ngày càng quan trọng, vì thế chúng tôi giới thiệu Hệ thống xử lý khí thải chất lượng, gia công lắp đặt theo yêu cầu.

Hệ thống xử lý bụi công nghiệp hệ thống xử lý bụi gỗ giúp cải thiện môi trường làm việc khi quá trình sản xuất.

Tác dụng chính thu gom các hạt bụi trong không khí ở xưởng sản xuất.

Thành phần cấu tạo:

Quạt hút bụi công nghiệp ly tâm cao áp, Motor ngoài

Chụp hút: Được làm bằng tôn mạ kẽm

Van Gió: Van điều chỉnh lưu lượng làm bằng tôn mạ kẽm

Đường ống dẫn : Được làm bằng tôn mạ kẽm, thông thường là loại ống gió tròn để giảm thiểu tổn thất

Nguyên lý hoạt động Hệ thống xử lý bụi công nghiệp :

Bụi được thu hồi tại các chụp hút các chụp hút được nối với Hệ thống xử lý bụi công nghiệp hệ thống xử lý bụi (Dưới tác dụng của quạt hút ly tâm.)

Các giấy lọc, màng lọc sẽ được chụp hút lọc lại

Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày, ta phải ngưng tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên giấy lọc, vải lọc,…

Dòng khí tiếp tục được dẫn qua ống để xử lý mùi

Một hệ thống cấp khí tươi từ bên ngoài vào phòng tạo mát gồm quạt ly tâm cao áp, đường ống dẫn

Tùy vào diện tích nhà máy và mục đích sử dụng ta sử dụng các Hệ thống và thiết bị môi trường

http://hutbuicongnghiep.vn/phan-loai-he-thong-hut-bui-cong-nghiep.html

Trả lời cách phân loại Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Trả lời cách phân loại Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Kính thước thùng/túi chứa bụi

Túi chứa bụi hay thùng chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thường chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít. Chúng phù hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Với các loại he thong hut bui nha xuong Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng công suất lớn, thùng chứa bụi tính bằng m3. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích quy mô lớn hàng ngàn m2.

Nếu tại nhà xưởng của bạn, loại rác cần xử lý chính chỉ có bụi bẩn thông thường thì chỉ cần lựa chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng dòng thường, công suất trung bình. Nếu đơn vị bạn cần xử lý nước, chất thải lỏng, hóa chất… trên bề mặt sàn, dòng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng tích hợp tính năng hút bụi nước công suất cao được xem là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bụi bẩn, rác thải của doanh nghiệp là chất liệu dễ cháy, bạn nên lựa chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng chân không để đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ có thể phát sinh.

Hệ thống lọc

Thông thường, kiến thức về bộ lọc của Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng là kiến thức chuyên môn. Chỉ có chuyên gia trong ngành mới đủ khả năng nhận dạng, đánh giá. Do đó, với trường hợp này, bạn nên yêu cầu tư vấn từ nhà phân phối. Như vậy, bạn sẽ nắm được chính xác kích thước và tính năng của bộ lọc. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Không phải tất cả các dòng Hệ thống hút bụi nhà xưởng đều hoạt động 24/24 được. Do đó, phải cần xem xét đến tần suất sử dụng tại đơn vị. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn ở mức cao, cần làm thường xuyên, bạn nên chọn dòng máy có thể vận hành cả ngày. Và ngược lại, nếu chỉ cần sử dụng trong một số thời điểm trong ngày, chúng ta có thể chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng thông thường.

Lưu ý khi sử dụng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng

Để đảm bảo cho Hệ thống lọc bụi nhà xưởng hoạt động ổn định, lâu dài, bạn cũng cần đến cách sử dụng hợp lý. Để hạn chế những rủi ro đó, chúng ta nên lưu ý:

Sử dụng hệ thống lọc bụi nhà xưởng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng đúng điện áp định mức.

Chú ý tiến hành vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ thường xuyên.

Chủ đông thay mới linh kiện nếu nhận thấy tình trạng hư hỏng, hao mòn, xuống cấp.

Chỉ mua và sử dụng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng chính hãng có bảo hành dài hạn.

Kiểm tra và vệ sinh ống hút của máy để tránh bị tắc nghẽn.

Mua Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng khô và ướt cho nhà xưởng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ uy tín dưới đây khi chọn mua Hệ thống hút bụi nhà xưởng

http://hutbuicongnghiep.vn/luu-y-khi-dung-he-thong-hut-bui-nha-xuong.html

Công nghệ của Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Công nghệ của Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Lắp đặt Hệ thống máy hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi nhà xưởng https://hutlocbui.com/cong-nghe-cua-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep Hệ thống hút bụi gỗ, thu gom bằng xyclone, hệ thống lọc bụi bằng túi vải, Hệ thống hút bụi xưởng gỗ (Lắp đặt tại Cty Sông Trà)

Hệ thống thiết kế bao gồm:

Quạt ly tâm hút bụi chuyên dùng cho ngành gỗ, quạt hút bụi gỗ công suất 60HP

Lưu lượng gió: 62.000m3/h

Cột áp: 2.200Pa

Hệ thống đường ống chính và ống phụ.

Tổng số nhánh hút là 84 nhánh Ø100 mm.

Hệ thống hút bụi xử lý bụi bằng xyclone, bằng túi vải.

Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị có chức năng thu gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với các kích cỡ khác nhau. Cấu tạo gồm: quạt ly tâm làm nhiệm vụ để các hạt bụi, các nhánh ống gió đi đến các vị trí máy móc phát sinh bụi, hệ thống hút cyclone loại hút bụi trung tâm, cyclone dùng để lọc bụi cho vào thùng chứa, thùng chứa bụi.Những ưu điểm nổi bật:

Cấu tạo đơn giản

Công nghệ khá phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải

Hiệu suất lọc bụi rất cao lên tới 99,8%

Chiếm ít diện tích của xưởng

Thiết bị được bố trí thiết kế tối ưu sao cho giá thành rẻ nhất, hệ thống đơn giản nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể vận hành khép kín, từ việc hút bụi, hệ thống hút bụi nhà máy gỗ tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. Nhờ vậy, thiết bị có thể mang lại cho nhà xưởng một bầu không khí sạch thoáng, trong lành, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của công nhân viên, đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và giữ gìn môi trường quanh nhà máy luôn xanh, sạch, đẹp.

http://hutbuicongnghiep.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep.html

Bí quyết xử lý bụi công đoạn sản xuất gạch men

Bí quyết xử lý bụi công đoạn sản xuất gạch men

Gạch men của nước ta đang bước vào công đoạn công nghiệp hóa, đương đại hóa, tốc độ vững mạnh kinh tế và quá trình thành thị hóa càng ngày càng nâng cao. thành ra, nhu cầu về xây dựng ngày càng lớn và kéo theo chậm triển khai là sự gia nâng cao về nhu cầu dùng gạch men cũng nâng cao theo.

Những lò thiêu đôt gạch men thải ra một lượng to khói bụi, khí thải độc hại và gây ảnh hưởng hiểm nguy đến bầu khí quyển và môi trường xung quanh.

Hiện nay, các nhà ở, văn phòng,… hệ thống hút bụi gạch men đều được ốp lát gạch men vì chúng đem lại đa chức năng. Nhưng việc sản xuất gạch men này sinh ra số đông bụi mang kích thước khác nhau, đặc trưng là những hạt bụi với kích thước nhỏ tác động đến động vật, sức khỏe con người, gây đa dạng bệnh về con đường hô hấp; cản trở sự quang quẻ hợp, thụ phấn…của cây.

Chính cho nên những đơn vị cung cấp gạch men thiết yếu hệ thống xử lý khí bụi giúp khiến cho sạch môi trường làm cho, việc tạo bầu không khí trong lành cho công nhân, qua chậm triển khai cải thiện đáng kể tinh thần làm việc cũng như giảm nguy mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho công nhân.

Thuyết minh công nghệ Hệ thống hút bụi gạch men:

Khí thải phát sinh từ quá trình đốt và nung được hệ thống quạt hút lượm lặt lại và theo con đường ống dẫn khí vào Cyclone tại đây khí thải được đua vào có véc tơ vận tốc tức thời to và theo vòng xoáy những hạt bụi sẽ va đập vào thành Cyclone mất động năng và theo quán tính chúng sẽ rơi xuống trang bị thu căn khô của Hệ thống xử lý bụi gạch men. Tro bụi và mụi than sở hữu trọng lượng to hơn ko khí được lắng ở đáy cyclon.

Sau lúc qua cyclon cái khí chứa bụi tiếp tục được quạt hút chuyển qua bể lọc ướt hay chậm tiến độ thiết bị rửa khí Venturi. hệ thống hút bụi nhà máy gỗ Bên trong trang bị Venturi cái khí thải đựng bụi Hệ thống hút bụi gạch men di chuyển mang tốc độ cao 10-150m/s và chúng va đập vào dung dịch hấp thụ tạo thành những hạt bụi rất nhỏ.

Cái khí đã được rửa những hạt bụi nặng sẽ theo quán tính và rơi xuống hố thu cặn ướt. loại khí tiếp diễn được đưa qua tháp hấp thu tại tháp tiếp nhận chúng được tiếp thụ bằng dung dịch NaOH, những chiếc khí độc hại sinh ra trong khoảng thời kỳ đốt cháy như SOx, NOx… sẽ được thu nhận lại.

Tại tháp hấp thu dung dịch kết nạp NaOH được bơm liên tục trong khoảng đỉnh tháp xuống những lớp mâm tiếp xúc, khí thải cất SOx, NOx được dẫn từ dưới lên công đoạn xúc tiếp giữa pha khí và pha nước giúp quá trình thu nhận được diễn ra tiện dụng. Sau lúc thu nhận dung dịch NaOH sẽ được tuần hoàn và tái dùng lại.

Cái khí sau lúc được xử lý sẽ được hút qua đường ống và thải ra ngoài môi tường theo tiêu chuẩn Việt Nam. Hiệu quả xử lý có thể đạt 99.5% xử lý được những chất độc 88% như CO2, NOx…

Để xác định He thong xu ly bui gach men nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Có thể, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về He thong xu ly bui gach men trong sản xuất

http://hutbuicongnghiep.vn/tai-sao-nen-dung-he-thong-hut-bui-tai-cac-xuong-san-xuat-phan-phoi-gach-men.html

Sản xuất Hệ thống xử lý khói hàn

Sản xuất Hệ thống xử lý khói hàn

Cơ điện VIMAX là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát, Hệ thống hút bụi khói hàn và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ…

Cơ điện VIMAX luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm, với he thong hut khoi han Hệ thống hút bụi khói hàn điểu khiển tự động. Tốc độ nhanh, độ chính xác cao, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành. Sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Các máy móc thiết bị của Châu Âu: Máy cắt laser công nghệ cao, máy chấn CNC cùng dây truyền sơn tĩnh điện giúp bền màu, gia tăng tuổi thọ của Quạt. Cánh quạt được cân bằng bởi máy cân bằng động kỹ thuật số nhằm đảm bảo quạt chạy ổn đinh, không rung lắc.

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của Cơ điện VIMAX được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt được đo kiểm chính xác về thông số : lưu lượng, cột áp, độ rung , độ ồn đảm bảo đúng yêu cầu đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất xưởng. Quạt của Cơ điện VIMAX sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Đặc tính kỹ thuật:

Hệ thống hút bụi khói hàn ống chuyển khói hàn trung tâm

Bằng tôn trắng kẽm có gân tăng cứng, được lốc bằng máy với đường kính được tính toán chi tiết theo nguyên lý của thông gió nhỏ dần để lưu lượng khí ở các điểm hút là bằng nhau

Khớp nối với quạt hút trung tâm được làm bằng ống mềm do vậy he thong hut khoi han Hệ thống xử lý khói hàn không bị ảnh hưởng sự dung động của quạt.

Ống dẫn thải lên được thiết kế nón cho mưa

Hệ thống hút bụi khói hàn tay hút khói hàn được nhập khẩu từ châu Âu

Được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho việc hút khói hàn tại điểm hàn.

Chiều dài tay hút 2m.

Đường kính ống hút Ø125mm.

Lưu lượng hút từ 700 1000 m3/h

http://hutbuicongnghiep.vn/cong-dung-cua-he-thong-hut-khoi-han.html