Category: Quạt hướng trục

Ứng dụng thực tại Quạt công nghiệp hướng trục

Ứng dụng thực tại Quạt công nghiệp hướng trục

Trong các nhà xưởng Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp còn có tác dụng hút khí độc hại, mùi hôi khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. Đặc biệt là mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người chăn nuôi và không ảnh hưởng đến những mọi người xung quanh.

Mặc dù cấu trúc của quạt đồ sộ nhưng Quạt công nghiệp hướng trục có độ ồn thấp, hoạt động ổn định. thiết bị quạt hướng trục Quạt công nghiệp hướng trục tiêu tốn rất ít năng lượng do chúng vừa hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên ngoài vô cùng thông minh. Nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp có hiệu suất cao hơn và rẻ tiền hơn quạt thông gió ly tâm.

Quạt có nhược điểm

Quạt có cấu tạo cánh quạt ít và cắt trực tiếp không khí nên nếu môi trường không khí có nhiều bụi bẩn sẽ gây hiện tượng ăn mòn ở các cánh quạt do tác động ma sát giữa cánh quạt với bụi bẩn và không khí.

Motor quạt được đặt phía ngoài truyền động bằng dây curoa, giữa phần xúc tiếp dây curoa với puli nếu có cặn bẩn lớn bám vào sẽ làm hỏng dây curoa.

Với motor đặt trên trục phía trong, nếu bụi bẩn bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn, làm cho motor nhanh bị nóng, hoạt động không bền, làm giảm hiệu suất tải.

Quạt không thể tạo nên cột áp cao nên khi cần tạo áp trên 500 Pa và ở trong môi trường không khí nhiều bụi bẩn, thì nên dùng đến quạt thông gió ly tâm.

Vì vậy mà Quạt thông gió công nghiệp hướng trục chỉ hút nhiệt, hút khói, không khí chứa những thành phần độc hại. Quạt ly tâm vừa có thể hút được gió vừa hút được cả bụi bẩn ô nhiễm trong không khí. Tùy vào điều kiện, môi trường để có thể lựa chọn quạt thông gió cho công nghiệp phù hợp.

Các sản phẩm sản xuất quạt hướng trục Quạt công nghiệp hướng trục được ứng dụng rộng rãi phục vụ các nhu cầu

HỆ THỐNG AN TOÀN PCCC TÒA NHÀ

Hút khói hành lang, hút khói – hút khí thải tầng hầm.

Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

Cấp khí tươi cho các tầng hầm – bãi đỗ xe, không gian chung

Hút khí thải trục vệ sinh, trục rác

Cấp khí điều hòa, khí lạnh cho các không gian thương mại – dịch vụ

Cấp khí tươi cho hệ thống bếp công nghiệp

http://hutbuicongnghiep.vn/mua-quat-huong-truc-hon-hop-than-tron-chuyen-dong-gian-tiep-o-dau-uy-tin-va-chat-luong.html

Vì sao phải lắp đặt Quạt ống thông gió công nghiệp 300 x 300

Vì sao phải lắp đặt Quạt ống thông gió công nghiệp 300 x 300

Quạt thông gió 300×300 là một thiết kế sáng tạo với mục tiêu lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này.

Hệ thống quạt thông gió khi được kết hợp cùng màng nước giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử.

* Ứng dụng:

Quạt hút công nghiệp 300×300 quạt hút 300×300 sử dụng được cho tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad).

* Đặc điểm:

– Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, vận hành ổn định, dễ dàng lắp đặt

– Dùng để thông gió trong các trần nhà văn phòng, trần nhà xưởng, trần nhà hàng, …

* Thông số kỹ thuật :

– Có 2 dòng : có ống và không ống

– Công suất : 55 (W)

– Điện áp : 220 (V)

– Vòng tua : 1400 (v/p)

– Lưu lượng gió : 1080 (m3/h)

– Kích thước khung : 300X300 (mm)

– Bảo hành : 12 tháng

Có nhiều lựa chọn làm mát khác nhau nhưng theo nhiều người đã sử dụng thì quạt thông gió quạt công nghiệp làm mát lắp đặt trong nhà xưởng là giải pháp đơn giản nhất, ít tốn kém nhất và không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại cao, mang đến năng suất lao động.

http://hutbuicongnghiep.vn/phan-phoi-va-lap-dat-quat-hut-cong-nghiep-300×300.html

Quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 quạt thông gió vuông

Quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 quạt thông gió vuông

Nhằm mang đến cho quý khác hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất vì vậy chúng tôi cơ điện VIMAX cung cấp tất cả các mẫu quạt có trên thị trường hiện nay nhằm mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất, đến với chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Quạt hút gió vuông 1380x1380x400 được thiết kế theo kiểu motor chuyển động gián tiếp thông dây đai culoa giúp cho quạt có độ ồn thấp hơn so với sản phẩm chạy trực tiếp, Quạt được sử dụng motor thông dụng có độ bền cao.

Quạt hút gió vuông 1380x1380x400 380V được thiết kế với một mặt có lá xách giúp bảo vệ hay còn gọi là giúp che mưa che nắng cho motor bên trong, một mặt khác thiết kế dạng dưới giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Quạt hút gió vuông 1380x1380x400 quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 tạo nên một luồng gió trực tiếp nhờ cánh quạt cỡ lớn giúp không gian trở nên thông thoáng. Gắn quạt thông gió vuông 1 pha lên tường để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đá nhất.

Nhờ vào giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm được tin dùng nên quạt hút công nghiệp được đại đa số các công trình, cơ quan, nhà xưởng, xi nghiệp sử dụng rộng rãi.

Quạt thông gió công nghiệp 1380x1380x400 tạo nên một luồng gió trực tiếp nhờ cánh quạt cỡ lớn giúp không gian trở nên thông thoáng. Gắn quạt thông gió vuông 1 pha lên tường để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đá nhất.

Với cách tình trên chúng tôi sẽ có ví dụ cụ thể như sau:

Doanh nghiệp lắp đặt 5 quạt hút công nghiệp 300×300 quạt công nghiệp 1380×1380, với số lượng quạt sử dụng là 5 cái, số lượng dây điện là 50m, khởi động từ là 5 cái

Vậy Chi Phí Phát sinh cho 5 Quạt hút công nghiệp 1380×1380 sẽ là:

Chi phí nhân công = 1,000,000 x 5 = 5,000,000 đ.

Chi Phí Quạt = 4,400,000 x 5 = 22,000,000 đ

Khởi Động từ: 700,000 x 5 = 3,500,000 đ

Dây điện = 50m x 80,000 = 4,000,000 đ

Chi Phí ống thép, ruột gà = 200,000 x 5 = 1000,000 đ

– Vậy Tổng Chi Phí = 5 + 22 + 3.5 + 4 + 1 = 35,5 Tr x 1.1 = 39,05 Tr tương đương 39,050,000đ, Bao Gồm VAT.

Trung Bình: Chi Phí Lắp Đặt 1 Quạt hút công nghiệp 1100×1100 là 7,810,000 đ Bao Gồm VAT.

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-thong-gio-cong-nghiep-1380x1380x400-quat-thong-gio-vuong.html

Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn

Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn

Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn

Quạt hướng trục gián tiếp là gì ?

Là loại quạt hướng trục công nghiệp motor chuyền động gián tiếp ( dây curoa truyền động từ motor tới cánh quạt ). Về thông số kỹ thuật gần giống với quạt hướng trục thân tròn trực tiếp nhưng động cơ điện hoàn toàn được tách khỏi môi trường không khí đi qua và cánh quạt được gắn bởi trục gối đỡ vòng bi thông qua đai truyền.

Quạt hướng trục gián tiếp thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như khí nóng ẩm, bụi, hơi hóa chất ăn mòn, hơi nước, bụi sơn, hút nhiệt sấy gỗ, lâm sản và những nơi yêu cầu áp suất cao vì nó có thể tăng tốc độ lên theo ý muốn bằng việc điều chỉnh tăng puly đầu động cơ hoặc đầu gối đỡ.

Quạt hút gió motor gián tiếp công suất lớn cho hệ thống thông gió làm mát khu công nghiệp.

Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn

Ưu điểm quạt hướng trục gián tiếp

Quạt được thiết kế chắc chắn bền, đẹp, cánh quạt được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất em, gối đỡ, vòng bi, dây co roa được nằm trong hộp kín nên đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường khí đi qua. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh điện bằng loại sơn của Mỹ chịu được môi trường làm việc ngoài trời nên độ bền rất cao.

Quạt hướng trục gắn mái thông gió hút mái nhà xưởng

Quạt hướng trục trực tiếp là gì

Quạt hướng trục trực tiếp là quạt tạo áp suất có cánh gắn trực tiếp với motor, chiều lưu thông không khí song song với hướng trục motor. Ứng dụng đa dạng: quạt hút, quạt thông gió, quạt cấp khí tươi và quạt làm mát.

Quạt hướng trục tròn trực tiếp đa dạng kích thước, lưu lượng hút thông gió và áp suất và mẫu quạt hướng trục đa dạng.

Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt hướng trục chạy trực tiếp, gián tiếp tại Sài Gòn

Ứng dụng quạt công nghiệp hướng trục thân tròn motor trực tiếp

Quạt được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng như: hệ thống hút khí cũ – quạt hút, hệ thống cấp khí tươi – quạt cấp khí tươi trong các cao ốc, khu công nghiệp, nhà dân, quán ăn, cửa hàng, khu bếp nhà hàng…

Cơ điện VATO là cung cấp quạt công nghiệp tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút công nghiệp, hệ thống thông gió, làm mát. Quý khách cần cung cấp quạt hướng trục liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc tham khảo các sản phẩm quat hướng trục của chúng tôi tại đây

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm

Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm

Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm

Đặc điểm quạt hướng trục công suất lớn

Quạt hướng trục là tên gọi chung cho một loại quạt có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, ứng dụng của nó cũng rất đa dạng – tùy theo mục đích sử dụng mà thông số kỹ thuật sẽ thay đổi trong quá trình thiết kế. Chính vì ưu điểm trên nên quạt hướng trục được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau và được lựa chọn làm giải pháp thông gió hiệu quả nhất.

Ưu điểm quạt hướng trục tròn công suất lớn

 • Thiết kế đặc biệt, có độ ồn thấp và chịu được nhiệt độ cao.
 • Cánh quạt có kích thước rộng, uốn cong về phía trước
 • Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc mạ, phun sơn nên vỏ và bánh công tác, bền mầu, nhẹ và sáng
 • Có tác dụng thông gió trong nhà máy, hầm mỏ, nhà cao tầng, thông gió mái
 • Các linh kiện làm bằng thép siêu bền cho chất lượng cao.
 • Thiết kế đạt tiêu chuẩn CAD.
 • Quạt có chức năng đôi, dễ lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng.
 • Có tác dụng thông gió trong các tòa nhà cao tầng, dưới hầm mỏ, nhà xưởng vv…
 • Lưu lượng: 2.500 – 18.700m3/h.
 • Áp suất từ 65 – 294Pa
Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm
Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Ứng dụng quạt hướng trục công suất lớn motor tản nhiệt:

Quạt hướng trục tròn công suất lớn rất phù hợp với hệ thông thông gió cho hầm hàng, cho tầng hầm khu biệt thự, cao ốc… giúp thông thoáng cho khoang máy tàu thuỷ, phù hợp với việc sữa chữa và đóng mới tàu.

Quạt hướng trục công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong hệ thông điều không các nhà máy dệt, trong thiết bị hút lọc bụi sơn cho ngành chế biến gỗ. Đặc biệt, gần đây việc xây dựng các tòa nhà cao tầng dân dụng ngày càng nhiều, do vậy quạt hướng trục đóng một vai trò quan trọng là cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy hoặc cửa thoát hiểm khi sự cố cháy – nổ xảy ra, giảm thiểu thiệt hại về người.

Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm
Quạt hướng trục công suất lớn thông thông gió cho tầng hầm

Đặt mua quạt hướng trục và tư vấn quạt hướng trục tại Sài Gòn

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Quạt hướng trục chịu nhiệt là quạt hướng trục động cơ chịu nhiệt, quạt sẽ tạo được lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường dẫn khí nối tiếp theo đường ống như hút sơn trong buồng sơn…

Quạt hướng trục chịu nhiệt VIMAX đặc trưng bởi tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện năng.

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao
Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Đặc điểm của quat hướng trục động cơ chịu nhiệt VIMAX

 • Motor chất lượng cao, chịu nhiệt tốt.
 • Đặc điểm kết cấu hợp lý, cánh quạt thiết kế chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu,.
 • Điều chỉnh góc cánh quạt: 15-40
 • Hàm lượng bụi khí yêu cầu không vượt quá 150mg / m³ sử dụng
 • Động cơ điện chịu nhiệt, quạt không khí có thể làm việc ít nhất 30 phút trong nhiệt độ môi trường xung quanh 280 độ
 • Khối lượng không khí: 2.980-60.000 m³ / h
 • Tổng số Áp suất: 90-500Pa.

Quạt hướng trục chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, công nhiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, xưởng sản xuất thùng thổi mát…cung cấp không khí hoặc được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

Thích hợp cho giải thoát khói khi có lửa

Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao
Quạt hướng trục chịu nhiệt lượng gió lớn chịu nhiệt độ cao

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Cơ điện VATO là nhà phân phối cung cấp quạt VIMAX tại Sài Gòn quy khách cần đặt mua quạt hướng trục chịu nhiệt hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc đặt mua quạt tại đây

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.vn

Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

Vì sao phải sử dụng hệ thống quạt tăng áp cầu thang

Mục tiêu của bất kì hệ thống quạt điều áp nào cũng là giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

a) An toàn cho con người: Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

b) Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

c) Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lí dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế.

Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang
Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

Nguyên lý của hệ thống quạt tăng áp cầu thang

Hệ thống quạt tăng áp cầu thang trong các tòa nhà bao gồm quạt hướng trục cao áp, hoặc quạt ly tâm tăng áp buồng thang, cầu thang với cột áp lớn, đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

Chức năng của hệ thống này nhằm mục đích để khói và lửa không vào thang bộ được thì cột áp trong cầu thang phải cao hơn trong hành lang. Chính vì thế phải có quạt tạo áp lực cao cung cấp không khí vào cầu thang. Người (già yếu và khỏe) đều có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này không được khóa bao giờ). Cửa cầu thang là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 hay 2 giờ) sẽ có bản lề thủy lực tự động đóng lại và một phần do áp lực trong thang mạnh sẽ đóng cửa liên tục.

Quạt hướng trục tăng áp cấp không khí vào cầu thang và không khí thoát ra ngoài khu vực cháy bao gồm cả khói và bụi. Khi người chạy ra khỏi một cửa ở tầng 1 chẳng hạn thì cửa đó sẽ mở ra và có bản lề thủy lực kéo cửa luôn đóng vào, còn hệ cửa để thoát một phần khói bụi (nếu có bị lọt vào cầu thang ) thì ra một phía khác, cửa này có van điều chỉnh và cảm biến chênh áp, chỉ cho mở ra khi áp lực chênh trong giới hạn cho phép.

Khi hỏa hoạn xảy ra từ 1 phòng (căn hộ), khói sẽ lan ra hành lang, vì vậy phải có hệ thống hút khói tại hành lang (smoke control exhaust system) dùng để giảm thiểu ảnh hưởng của khói. Hệ thống này gồm các van khói (luôn đóng) đặt dưới trần mỗi tầng nối với các ống hút tới quạt hút đặt trên mái. Khi có tín hiệu báo cháy, van khói tại tầng bị cháy và quạt hút được kích họat mở để hút khói. Ống khói phải cao hơn đỉnh mái nhà tối thiểu 2,5m. Quạt tăng áp có thể là quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp cầu thang hoặc quạt ly tâm cao áp nhưng phải là quạt chịu nhiệt, động cơ chống cháy.

Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang
Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

Hệ thống quạt tăng áp cầu thang bao gồm

 • Hệ thống điều khiển
 • Cảm biết khói, hệ thống báo cháy trung tâm BMS
 • Cảm biến chênh lệch áp
 • Hệ thống đường ống thông gió, cấp khí tươi
 • Hệ thống quạt tăng áp dạng hướng trục hoặc ly tâm, chống cháy, động cơ chịu nhiệt
 • Hệ thống cửa chống cháy chịu nhiệt tự động đóng
 • Hệ thống cấp điện độc lập

Vai trò của quạt tăng áp cầu thang trong hệ thống PCCC

Quạt tăng áp cầu thang dạng hướng trục, hoặc ly tâm là một thành phần quan trọng trong hệ thống tăng áp cầu thang, nó được dùng để tạo áp lực cao ở cầu thang khiến khói và khí độc không thể xâm nhập vào được khu vực thoát hiểm này.

Đặc tính của quạt tăng áp cầu thang

 • Động cơ sử dụng cho quạt là động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 200 – 400 độ C/2h của HEM, VIHEM, ATT.
 • Lưu lượng lớn, áp suất thấp, hiệu suất cao, độ ồn thấp
 • Khả năng tháo lắp linh hoạt thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt
 • Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.
Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang
Cung cấp quạt hướng trục phòng nổ, tăng áp buồng thang, cầu thang

http://quatdiensaigon.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, thi công hệ thống thông gió hút khói, làm mát cho nhà cao tầng. Chúng tôi tự hào là người đi đâu về thiết kế lắp đặt hệ thống quạt tăng áp hút khói cầu thang, hành lang nhà cao tầng, khu công nghiệp các bạn tham khảo thêm các sản phẩm quạt tăng áp của chúng tôi

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp với nhiều công năng sử dụng như tăng áp cầu thang, hút khói hàng lang, cấp khí tươi cho tòa nhà, hút khí tươi, thông gió nối ống. Quạt hướng trục với thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, áp xuất cao đáp ứng tốt các nhu cầu lắp quạt với hệ thống đường ống, vận chuyển dòng khí với khoảng cách lớn.

Dựa theo nhu cầu của khách hàng nhà máy sản xuất quạt công nghiệp VIMAX chuyên sản xuất quạt công nghiệp với mẫu mã đa dạng. Nhà máy chuyên sản xuất quạt hướng trục, quạt ly tâm, với độ bền cao, công xuất lớn, hiệu xuất cao.

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất
Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Ưu điểm của quạt hướng trục VIMAX

Các bộ phân chủ yếu của quạt thông gió công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu thép tấm cao cấp;

Động cơ được thiết kế dây đồng nguyên chất, kết hợp với quạt hướng trục, tạo hiệu suất cao và bền bỉ, ứng dụng chủ yếu của quạt là điều tiết, trao đổi không khí trong các tòa nhà, công trình kiến trúc, nhà xưởng công ty, nhà kho v.v.

Lắp đặt dễ dàng, có thể lắp trực tiếp lên tường, sử dụng rộng rải để thông gió, trao đổi khí trong công ty xí nghiệp, nơi làm viêc, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, phòng làm việc và nhà ở v.v…

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất
Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Cung cấp quạt hướng trục VIMAX tại Sài Gòn

Quạt hướng trục VIMAX có lưu lượng lớn và áp suất cao, quạt có độ ồn thấp hơn so với quạt hướng trục thông thường. Quạt được ứng dụng phổ biến trong nhiều hệ thống thông gió và tạo áp cầu thang, thông gió đường hầm. CƠ ĐIỆN VATO đã liên kết với Cơ điện VIMAX để là nhà phân phối cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, cung cấp quạt hướng trục độc quyền tại Sài Gòn.

CƠ ĐIỆN VATO cam kết cung cấp quạt hướng trục chính hãng với giá gốc như tại nhà máy, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về công xuất, cột áp, lưu lượng gió, độ ồn vv….

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

Chức năng quạt hướng trục đa dạng: thông gió, cấp khí tươi, hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể dân dụng… là nhà cung cấp quạt hướng trục lớn nhất miền Sài Gòn công ty chúng tôi liên kết với nhà máy sản xuất quạt công nghiệp cho nên báo giá quạt hướng trục của chúng tôi luôn lấy giá gốc từ nhà máy đảm bảo tính cạnh tranh về giá, chất lượng về sản phẩm.

Quạt hướng trục là gì ?

Quạt hướng trục là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt.

Các loại quạt hướng trục công nghiệp trên thị trường. Thị trường hiện rất đa dạng mẫu quạt hướng trục khác nhau, theo mục đích sử dụng:

Có 2 loại quạt hướng trục chính:

Quạt hướng trục trực tiếp – là quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor.

Quạt hướng trục gián tiếp – sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh

Từ 2 loại trên, người ta sản xuất ra rất nhiều loại quạt hướng trục khác nhau, quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, quạt hướng trục thân tròn, thân vuông, quạt hướng trục gắn tường, gắn trần, gắn mái

Quạt hướng trục không tạo ra áp suất được sử dụng nhiều nhất là quạt thông gió hướng trục thân vuông, còn gọi là thông gió công nghiệp, được dùng để thông gió nhà xưởng, sử dụng trong các hệ thống làm mát

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất
Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn – Uy tín – Giá rẻ

Sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất cần những tiêu trí gì

Sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất bằng cách thông hiểu thông số kỹ thuật và sử dụng đúng thiết kế của quạt, dựa vào công xuất, cột áp, lưu lượng gió hoặc công năng sử sụng của quạt như

Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao

Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất
Báo giá quạt hướng trục chính hãng giá gốc từ nhà máy sản xuất

Giá quạt hướng trục hiện nay trên thi trường

Quạt hướng trục với lưu lượng gió, cột áp, công xuất khác nhau thì có giá bán khác nhau với tuy theo yêu cầu của khách hàng thì công ty chúng tôi có những báo giá cụ thể CƠ ĐIỆN VATO cam kết cạnh tranh về giá các loại quạt công nghiệp – Đảm bảo chất lượng sản phẩm quạt công nghiệp khi giao đến khách hàng đạt chất lương tốt nhất

Bảng báo giá quạt hướng trục chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn - Uy tín - Giá rẻ

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn – Uy tín – Giá rẻ

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn – Uy tín – Giá rẻ

quatdiensaigon.vn là đơn vị phân phối bán các loại sản phẩm quạt hướng trục với nhiều các modem khác nhau, hoặc dựa theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất loại quạt phù hợp theo công suất, cột áp, lưu lượng để đạt hiệu quả cao nhất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quạt hướng trục là gì ?

Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp có hướng gió hút vào và thổi ra song song với trục của quạt. Dựa vào cách truyền động có thể chia quạt hướng trục ra làm hai loại là:

+ Quạt hướng trục trực tiếp – Cánh quạt được gắn trực tiếp mới motor.

+ Quạt hướng trục gián tiếp – Động cơ truyền động gián tiếp cho cánh quạt thông qua bu li, dây đai, gối bi

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn - Uy tín - Giá rẻ
Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn – Uy tín – Giá rẻ

Ưu điểm của quạt hướng trục

Quạt hướng trục đặc trưng bởi tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm kết cấu hợp lý, cánh quạt thiết kế chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu.

Motor chất lượng cao, chịu nhiệt tốt.

Quạt hướng trục có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau.

Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn - Uy tín - Giá rẻ
Địa chỉ bán quạt hướng trục tại Sài Gòn – Uy tín – Giá rẻ

Nhà máy nào sản xuất quạt hướng trục công nghiệp chất lượng tốt nhất

Ứng dụng của quạt hướng trục

Sản phẩm được sử dụng để nối ống và thông gió tầng hầm, nhà xưởng, công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất

Quạt hướng trục có tác dụng hút khí nóng và cung cấp không khí mát mẻ.

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, công nhiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, xưởng sản xuất thùng thổi mát… cung cấp không khí hoặc được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp, bán quạt hướng trục công nghiệp theo đơn đặt hàng của quý khách, các modem có sẵn, khách hàng có thể chọn lựa cho mình công suất, cột áp, lưu lượng phù hợp với nhà xưởng, nhà máy của mình để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất

Ngoài ra theo nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp các loại quạt hướng trục khác với tính năng cố định hoặc di động, điều chỉnh hướng gió.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn