Category: Quạt ly tâm

Nguyên lý hoạt động của hệ thống Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp

Mã sản phẩm: Quạt tăng áp hút khói VIMAX

Cỡ số:320÷1200 mm

Kiểu Lắp:

Trực tiếp, Dây đai – Puly

Ứng dụng: tăng áp, hút khói cầu thang bộ phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy

Công suất lắp đặt: 1,0-22kW

Lưu lượng: 2000-36.000m³/h

Áp suất: 320-4500Pa

Nhiệt độ dòng khí cho phép: 250-400°C trong 1-2 giờ khi lắp động cơ chịu nhiệt

Điều kiện làm việc:

Dòng khí qua quạt tăng áp cầu thang Quạt tăng áp cầu thang có nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 50 °C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của dòng Quạt tăng áp hút khói, hút khói PCCC VIMAX: Cấp khí sạch, tăng áp cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn, hút khói hành lang.

Đặc điểm cấu tạo

Vỏ quạt, giá bệ & guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Guồng cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số & hiệu chỉnh bằng thiết bị cân bằng động hiện trường công nghệ Hoa Kỳ.

Quạt tăng áp cầu thang VIMAX sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,…

Kết cấu hệ thống hút khói hành lang quạt cho phép lắp đặt tại nhiều loại địa hình và không gian chật hẹp khác nhau.

Hướng miệng ra: lệch 0°, 45°, 90°, 135°, 180°, 270°, 315° so với phương thẳng đứng.

Hiệu suất của các model quạt VIMAX lên tới 85%, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trì sử dụng.

http://hutbuicongnghiep.vn/nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-quat-ly-tam-tang-ap.html

Đặc điểm của Quạt tăng áp hút khói PCCC

Đặc điểm của Quạt tăng áp hút khói PCCC

Những mục đích chính của hệ thống điều áp (tăng áp và hút khói)

Mục tiêu của việc lắp Quạt ly tâm tăng áp cầu thang và các đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển. của bất kì hệ thống điều áp nào cũng là giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

An toàn cho con người: Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lý dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế.

Nguyên lý của hệ thống tăng áp cầu thang:

Hệ thống tăng áp cầu thang trong các tòa nhà bao gồm Quạt tăng áp hút khói PCCC, http://quatvimax.vn/quat-tang-ap-hut-khoi-phong-chay-chua-chay-cho-cac-toa-nha-nha-xuong/ đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

Chức năng của hệ thống này nhằm mục đích để khói và lửa không vào thang bộ được thì cột áp trong cầu thang phải cao hơn trong hành lang. Chính vì thế phải có quạt tạo áp lực cao cung cấp không khí vào cầu thang. Người (già yếu và khỏe) đều có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này không được khóa bao giờ). Cửa cầu thang là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 hay 2 giờ) sẽ có bản lề thủy lực tự động đóng lại và một phần do áp lực trong thang mạnh sẽ đóng cửa liên tục.

Quạt hút khói VIMAX Cơ điện VIMAX hoạt động một chiều với chức năng chính là hút thải không khí tù đọng, ô nhiễm, khói bụi trong không gian và thải ra ngoài, quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm đặc biệt quạt có khả năng kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để sử dụng tại tầng hầm, hút khói nhà bếp, các quán ăn đồ nướng, nhà xưởng…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Lưu lượng gió: 3800 – 4800m3/h.

Áp suất: 850 – 950 Pa.

Công suất: 2.200W.

Nguồn điện áp: 380V/50Hz.

Kích thước miệng hút: 230mm.

Kích thước miệng thổi: 220 x 240mm.

Đường kính cánh: 320mm.

Độ dày thép: 2- 3mm.

Quạt ly tâm tăng áp cầu thang VIMAX có động cơ quạt hoạt động êm ái, áp suất hút lớn nhưng không gây ra tiếng ồn nhiều khi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

http://hutbuicongnghiep.vn/mua-quat-hut-khoi-ly-tam-phai-quan-tam-den-nhung-tham-so-nao.html

Quạt hút gió Quạt hút ly tâm công nghiệp cho hệ thống hút gió

Quạt hút gió Quạt hút ly tâm công nghiệp cho hệ thống hút gió

Hướng dẫn chọn và sử dụng Quạt hút ly tâm

Khái niệm về Quạt hút ly tâm

Quạt hút bụi ly tâm quạt hút li tâm là thiết bị dạng con sò, dùng để hút hơi nóng, hút mùi, hút bụi hoặc dùng để đẩy không khí vào buồng xử lý chất thải. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn loại thiết bị cho phù hợp

Phân loại Quạt hút ly tâm công nghiệp

Đơn vị sản xuất phân phối Quạt hút bụi ly tâm

Công ty Cơ điện VIMAX là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối Quạt hút ly tâm công nghiệp với đa dạng mẫu mã. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt các hệ thống hút bụi công nghiệp, hút mùi, làm mát nhà xưởng trên toàn quốc

Quạt hút li tâm VIMAX dùng hút bụi, hút hơi nóng, hút khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Quạt hút li tâm VIMAX làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Đặc điểm:

Quạt hút ly tâm công nghiệp VIMAX là một loai miệng hút đơn, với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn.

Cánh Quạt hút ly tâm VIMAX quạt hút ly tâm được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, toàn bộ quạt đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp. khối lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định.

Ứng dụng Quạt hút bụi ly tâm VIMAX:

Quạt hút ly tâm VIMAX được ứng dụng trong các hệ thống hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-hut-gio-quat-hut-ly-tam-cong-nghiep-cho-he-thong-hut-gio.html

Ứng dụng các dòng quạt ly tâm

Ứng dụng các dòng quạt ly tâm

quạt ly tâm công nghiệp là quạt ly tâm trung áp, có cấu tạo giống như quạt CPL-4-NoD nhưng cánh quạt được truyền động gián tiếp qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra ngoài để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh tốc độ khi cần thiết. thông số quạt công nghiệp ly tâm Cánh quạt được cấu tạo nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Quạt được chế tạo chắc chắn, dễ tháo lắp khi bảo dưỡng và thay thế.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Mô tả sản phẩm:

quạt công nghiệp ly tâm là sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp hút bụi rất phù hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ…

Quạt quạt công nghiệp giá rẻ nhất có thể vận hành trong điều kiên nhiệt độ không khí dưới 800C.

Quạt được chế tạo với 6 lá cánh cong về phía trước, quạt không dễ dàng bị bám bụi. Đặc điểm bền, không dễ bị mài mòn, loại này có 3 kiểu chuyển động A và C, có thể sản xuất theo kiểu D chuyển động đồng trục.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi

http://hutbuicongnghiep.vn/cac-thong-so-bat-buoc-de-y-khi-chon-quat-cong-nghiep-ly-tam.html

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Quạt ly tâm áp suất cao là gì

Quạt ly tâm áp suất cao là loại quạt ly tâm có lưu lượng gió lớn, cột áp phù hợp theo điều kiện sử dụng, thường được dùng cho lò smithely, lò thủy tinh, mạ điện, đồ gốm và các ngành công nghiệp khác.

Có thể sử dụng rộng rãi ở các kho lương thực, nhà máy sản xuất bột, nhà máy sản xuất carton và thiết bị lò thủy tinh.

Được làm bằng thép chất lượng tốt, cấu trúc chắc chắn, độ an toàn và hiệu quả cao. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thủy tinh, mạ điện, gốm sứ và trong một số ngành công nghiệp như hầm ủ và chế biên thức ăn cho vật nuôi.

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Ứng dụng của quạt ly tâm áp suất cao

Quạt ly tâm áp suất cao sử dụng trong cấp khí lò đốt, vận chuyển Gas và vận chuyển hạt rời. Ứng dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ…

Ngoài ra quạt ly tâm còn có các công dụng như: quạt ly tâm hút bếp, quạt ly tâm thổi máng khí động…

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Quạt ly tâm áp suất thấp là gì

Quạt ly tâm áp suất thấp là dòng quạt ly tâm 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp. Quạt có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt ly tâm áp suất thấp guồng cánh kép của Cơ điện VATO hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Thiết kế guồng cánh inboard với hai gối đỡ hai bên giúp quạt đạt độ tin cậy tối đa trong vận hành. Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Tùy theo mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm của dòng khí, Cơ điện VATO có thể đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu như thép chịu mài mòn, INOX,…

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Ứng dụng của quạt ly tâm áp xuất thấp

Các sản phẩm quạt ly tâm áp suất thấp với khả năng tạo lưu lượng rất lớn được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu:

Cấp khí tươi cho hệ thống cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư, văn phòng.

Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

Cơ điện VATO luôn cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi tại Sài Gòn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tạy người tiêu dùng. Quý khách cần đặt mua quạt ly tâm công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc tham khảo các sản phẩm quạt ly tâm của chúng tôi tại đây

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Quạt hút ly tâm cao áp là gì?

Quạt hút ly tâm cao áp là sản phẩm quạt ly tâm có áp suất rất lớn dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy mà các loại quạt hướng trục và quạt hút ly tâm không thể đáp ứng được

Cấu tạo của quạt hút ly tâm cao áp

Quạt cao áp dùng động cơ trực tiếp và gián tiếp, cánh quạt được thiết kế nhiều khe hở, cân bằng động tốt. Cấu tạo rất chắc chắn, không rung và độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng. Mặc dù quạt hút ly tâm hoạt động với tốc độ rất cao nhưng vẫn bền bỉ với thời gian.

Toàn bộ thân quạt được chế tạo bằng chất liệu thép tốt, sơn tĩnh điện để bảo vệ lớp sơn mịn, tính thẩm mỹ cao và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn
Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp

Quạt hút ly tâm cao áp có rất nhiều công dụng đó là hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại,hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò.

Quạt hút ly tâm cao áp dùng hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Dùng để thông gió, hút bụi trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học.

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn – Trực tiếp, gián tiếp

Quạt hút ly tâm thấp áp là gì ?

Quạt hút ly tâm thấp áp là dòng quạt công nghiệp 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp. Quạt có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Kết cấu quạt bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400, Inox,… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đặc điểm của quạt hút ly tâm thấp áp ?

Quạt hút ly tâm thấp áp là sản phẩm quạt hút công nghiệp có áp suất thấp từ 200 đến 1500 Pa và lưu lượng gió lớn 800 đến 7000m/h. Quạt có 2 loại chuyển động trực tiếp và chuyển động gián tiếp

  • Quạt chuyển động gián tiếp không cần dùng biến tần điều chỉnh vì quạt có thể thay đổi tốc độ gió thông qua buli và giá đỡ
  • Quạt được thiết kế có thể tháo lắp thay thế các bộ phận và dễ dàng bảo trì bảo dưỡng
  • Áp suất thấp, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và đạt hiệu quả cao
  • Cánh quạt được thiết kế lồng sốc gồm nhiều lá cánh nên có độ bền cao
  • Quạt được sơn tĩnh điện rất mỹ quan và kiên cố
  • Có thể chịu được môi trường ẩm ướt và chịu được nhiệt độ cao
Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn
Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Ứng dụng quạt hút ly tâm thấp áp

Ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, dùng để nối ống, thông gió tầng hầm và hút hơi nóng các công trình lò hơi, nhà bếp công nghiệp và các hạng mục công trình dân dụng.

Giải pháp hút khói bếp ở nhà hàng, quán ăn bằng quạt hút ly tâm cao áp là phương pháp tốt nhất mà các ông chủ nên quan tâm

Quạt hút ly tâm thấp áp được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay, tính toán tùy theo ngành nghề sản xuất mà chọn loại quạt nào cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích kinh tế, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp.

Tham khảo các sản phẩm quạt ly tâm của chúng tôi

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp

Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp

Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp

Quạt hút ly tâm là gì

Trong các ngành công nghiệp quạt hút ly tâm được sử dụng rất nhiều, công dụng chủ yếu là hút khí nóng trong nhà máy sản xuất. Quạt ly tâm có mô tơ chuyển động trực tiếp có lưu lượng gió lớn. Loại mô tơ chuyển động gián tiếp có dây curoa nằm bên ngoài, thiết kế sao cho tránh được bụi từ luồng gió bên ngoài xuyên qua, chống bụi bẩn bám vào là rất tốt nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong các loại quạt công nghiệp thì quạt dùng để tạo áp là tốt nhất, tại áp lực rất lớn.

Có 3 loại quạt hút ly tâm công nghiệp đó là quạt thấp áp được sử dụng với áp suất thấp từ 50 đến 500Pa. Với cột áp lớn hơn 500 Pa thì chúng ta dùng quạt trung áp hoặc cao áp

Quạt có đặc điểm lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, xoay hai chiều hút và thổi đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Quạt hút ly tâm công nghiệp với đặc điểm là lượng gió lớn, hiệu quả cao, xoay hai chiều hút và thổi, lắp đặt dễ dàng…Nên được đưa vào sử dụng làm thông thoáng nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nhà bếp, trao đổi khí, cấp gió tươi…

Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp
Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Mua quạt hút ly tâm cần quan tâm đến các thông số nào

Quạt ly tâm có cấu tạo đặc biệt, tính chịu nén cao hơn rất nhiều so với quạt hướng trục vì vậy cũng cho áp lực rất lớn có thể đạt đến hàng trăm nghìn Pa trong khi áp suất quạt hướng trục chỉ hơn 1000 Pa.

Ba thông số quan trọng nhất của quạt hút ly tâm mà bạn cần quan tâm là: lưu lượng (m3/h) và cột áp (Pa) và công suất động cơ (kW). Trong đó: Lưu lượng gió được tính theo không gian cần hút, cột áp còn cho ta biết được tổn thất áp lực đường ống gió để bù vào, từ đó giúp bạn chọn độ dày ống gió phù hợp. Tùy thuộc vào lưu lượng và áp suất mà bạn sẽ lựa chọn động cơ để đáp ứng được các tiêu chí đó.

Quạt có thể điều chỉnh được hướng gió đi xa vì vậy nó được dùng rất nhiều trong hệ thống thông gió làm mát. Đây cũng là loại quạt tiết kiệm điện chi hiệu quả cao song chi phí cũng vì thế mà cao hơn so với quạt hướng trục.

Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp
Quạt hút ly tâm công nghiệp trực tiếp, gián tiếp

Quạt hút ly tâm giá rẻ lên mua ở đâu quạt công nghiệp công ty cơ điện VATO đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau về thông gió và hút bụi của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hoạt động ổn định, an toàn.

Đặt mua quạt ly tâm, quạt hút ly tâm tại đây

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn - Trực tiếp, gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn – Trực tiếp, gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn – Trực tiếp, gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp là gì

Quạt ly tâm cao áp là quạt công nghiệp tạo áp, quạt có công suất và lưu lượng hút và thông gió cực lớn. Quạt có 2 loại chuyển động chính là quạt ly tâm cao áp gián tiếp và quạt ly tâm cao áp trực tiếp

Quạt ly tâm cao áp gián tiếp chuyển dộng của động cơ được chuyền qua gối hoặc dây đại

Quạt thường được sử dụng cho thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy… hút thông gió trong các nhà cao tầng, các công trình nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm quạt ly tâm cao áp do công ty VATO cung cấp và phân phối có lưu lượng gió cực đại lên tới 25.000m3/h, cột áp 5.100Pa và chịu được trong tất cả môi trường nhiều khói bụi và ăn mòn và sử dụng làm điều hòa không khí rất tốt.

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn - Trực tiếp, gián tiếp
Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn – Trực tiếp, gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp trực tiếp động cơ chuyển động trực tiếp kết nối với cánh quạt

Quạt tạo áp có lưu lượng 500 m3/h – 150.000 m3/h, áp suất cao từ 200 mmH20 – 1500 mm H20, công suất động cơ từ 0,75 Kw – 250 Kw tốc độ thông thường là 3000 V/p. Do quạt chạy với tốc độ rất cao nên có cấu tạo hết sức chắn chắn, cánh quạt được cân bằng động tốt nhằm đảm bảo quạt chạy êm, không rung và có độ bền cao.

Dùng để hút bụi tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ. Ngoài ra, quạt ly tâm còn dùng để thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp. Mang lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ.

Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn - Trực tiếp, gián tiếp
Quạt ly tâm cao áp công xuất, lưu lượng hút gió lớn – Trực tiếp, gián tiếp

Ứng dụng của quạt cao áp ly tâm

Quạt ly tâm cao áp được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì…

Môi trường vận hành là không khí không tự phát cháy, nổ, không gây hại cho con người. Không khí không mang chất ăn mòn và không chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và hạt có nồng độ không vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C

Là đơn vị uy tín cung cấp quạt hướng trục quạt ly tâm, quạt công nghiệp tại Sài gòn. Nếu quý khách có nhu cầu tu vấn tham khảo các sản phẩm quạt ly tâm tại đây nhé !

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Gần đây sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta với những khu chế xuất, khu công nghiệp liên tục mọc lên thì nhu cầu xử lý bụi, không khí để tạo điều kiện tốt cho công nhân làm việc ngày càng tăng cao cho lên quạt công nghiệp đã và đang ngày càng dược sử dụng rộng rãi.

Quạt ly tâm là một loại quạt công nghiệp với hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, áp suất ổn định, phạm vi sử dụng rộng rãi. Chủ yếu áp dụng trong các công trình thông gió, thay đổi không khí, cấp gió sạch cho các nhà máy khai khoáng, trung tâm thể thao, rạp hát lớn, tầng hầm, các trung tâm mua sắm, tòa nhà cao ốc, làm mát không khí, hút bụi,… Có thể sử dụng đồng bộ với các thiết bị cần thiết, vận chuyển không khí

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao
Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Quạt ly tâm là gì ?

Quạt ly tâm là quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt. Quạt ly tâm gồm có: Quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, tùy theo nhu cầu sử dụng của con người và nơi nơi lắp đặt mà sử dụng loại quạt sao cho phù hợp.

Công ty nào sản xuất quạt ly tâm công nghiệp chất lượng tốt nhất

Cơ điện VIMAX là một công ty có bề dày về sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, thi công các công trình về thông gió lọc bụi. Công ty chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chất lượng sản phẩm của mình làm ra được đặt lên hàng đầu. Lấy đó là phương châm và là tiền đề cho sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi mong muốn công nhân được làm việc trong môi trường không khí trong lành và thoáng mát cho nên đã không ngừng cải tiến kỹ thuật để đưa ra nhiều dòng sản phẩm quạt công nghiệp khác nhau, như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt làm mát, hệ thống hút lọc bụi tiên tiến vv…

Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao
Đơn vị cung cấp, sản xuất quạt ly tâm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Thông số quạt ly tâm VIMAX

Lưu lượng: 500 – 200.000m³/h Áp suất: 500 – 15.000Pa

Công suất: 1,1 – 500kW Nhiệt độ làm việc: 50 – 500°C

Quạt ly tâm có nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau, có gối trục được làm mát bằng nước, vật liệu chế tạo đặc biệt…

Cung cấp quạt ly tâm công nghiệp VIMAX tại Sài Gòn

Thừa hưởng những thành quả của Cơ điện VIMAX, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO đã hợp tác và là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm quạt công nghiệp, trong đó có cả cung cấp quạt ly tâm, quạt hướng trục với giá gốc từ nhà máy sản xuất, chất lượng tốt nhất đáp ứng đủ các thông số kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO đã và đang hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chính xác nhất loại quạt công nghiệp phù hợp với công năng, công xuất, điện áp, lưu lượng như khách hàng yêu cầu, đảm bảo tiêu chí chính xác, giá rẻ, tiết kiệm điện năng.

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: http://quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

Ứng dụng của quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm là loại quạt công nghiệp thông dụng được sử dụng. Quạt ly tâm được sử dụng cho hệ thống thông gió trong các toà nhà, tầng hầm, nhà máy, xưởng sản xuất đòi hỏi phải có độ ồn thấp, lưu lưu lượng gió cao và khả năng vận hành bền bĩ trong mọi môi trường.

Với lực hút mạnh, đẩy xa và tạo được sức ép lớn nên quạt có khả năng truyền gió xa và mạnh. Bên cạnh đó, quạt có tính nén tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt. Do đó quạt ly tâm được sử dụng phổ biến để hút khí thải và các chất độc hại cũng như hút bụi trong hệ thống xay xát, sản xuất gạo, chất hóa học, xưởng gỗ,…

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn
Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

Nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm

Quạt ly tâm là loại quạt làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí sẽ đi vào tâm của quạt và từ đó được cấp thêm năng lượng lực ly tâm. Loại quạt này rất được sử dụng trong công nghiệp bởi nhiều ưu điểm.

Cấu tạo của quạt ly tâm gồm có guồng quạt, vỏ quạt, trục máy và giá máy. Guồng quay có tác dụng để tạo áp lực và chuyển khí vào bên trong máy. Vỏ quạt có tác dụng hội tụ và chuyển hướng dòng không khí vào, với loại quạt nhỏ vỏ quạt có thể gắn với quạt, còn loại quạt lớn vỏ quạt phải đặt lên bệ đỡ riêng của nó.

Motor truyền động trực tiếp và motor truyền động gián tiếp với dây cu-roa được đặt hoàn toàn bên ngoài, chúng không nằm trên đường đi của luồng gió hút nên motor tránh motor tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió. Do đáo, quạt hút vận hành chịu được bụi bẩn ở một hạn lượng nhất định. Điều đó chứng minh được vì sao quạt ly tâm có khả năng hút được cả cặn bẩn trong quá trình hoạt động.

Địa chỉ bán quạt ly tâm công nghiệp ở Sài Gòn

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn
Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp tại Sài Gòn

Báo giá bán quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp

Với nhu cầu ngày tăng của thị trường chúng tôi CƠ ĐIỆN VATO chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục với báo giá quạt ly tâm tốt thị trường.

Chúng tôi hiện đang báo giá các sản phẩm quạt ly tâm như quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm thấp áp.

Với sản phẩm quạt ly tâm của http://quatdiensaigon.vn cung cấp bao giờ cũng là sản phẩm chất lượng tốt nhất lấy trực tiếp tại nhà máy cho lên giá bán hợp lý, giá gốc từ nhà máy đảm bảo ưu thế về giá, tính cạnh tranh về chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn