Tư vấn phân biệt Quạt hút công nghiệp với Quạt hút gió công nghiệp

Tư vấn phân biệt Quạt hút công nghiệp với Quạt hút gió công nghiệp

Quạt công nghiệp được tạo ra để lưu thông không khí qua các vị trí tường nhà xưởng, tường phòng, hay qua các đường ống thông gió . Vì vậy áp lực đẩy gió không lớn, quạt có hai loại li tâm, và đồng tâm . Li tâm là những loại Quạt lớn, thường để khống chế tốc độ quay của Quạt, cho phù hợp. Đồng tâm là các Quạt bé, cần tốc độ quay lớn. Nên Quạt hút rất hạn chế lắp vào các đường ống để hút hay đẩy gió đi quá xa. Chỉ có tác dụng trao đổi không khí từ bên này sang bên kia.

Tại sao Quạt hút công nghiệp phải lắp trên tường:

Các bạn nên hiểu đơn giản, là chúng ta lắp Quạt hút quạt hút công nghiệp để hút các tạp chất như khói, bụi, không khí ô nhiễm, như khí nóng. Mà các loại tạp chất này thường nhẹ hơn không khí, có chiều hướng bay lên trên hoặc lơ lửng trên mái nhà . Nếu ta để Quạt thông gió ở sàn nhà thì ta, phải hút không khí, xuống và một lần nữa ta sẽ tiếp súc với không khí ô nhiễm và cần rất nhiều quạt để làm việc đó.

Nên các lọai quạt đều để ở trên tường nhà chiều cao tối thiểu là 2,5m để hút không khí ô nhiễm ra, và không khí tươi sạch sẽ đi vào từ các của sổ và cửa nhà, làm cho không khí được tuần hoàn.

Qua phân tích khá kỹ thì các bạn đã hiểu Quạt công nghiệp có tác dụng gì rồi và hy vọng các bạn sẽ chọn được loại quạt phù hợp cho nhà xưởng của mình.

Quạt thông gió là quạt được cấu tạo bởi hệ thống cánh quạt, motor và dây culoa. Hệ thống này hoạt động khi được nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Chính vì thếmà quạt thông gió được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Quạt thông gió được chia làm hai loại chính: Quạt thông gió tròn và Quạt hút. Quạt thông gió tròn là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống. Quạt hút là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, quạt điện công nghiệp Quạt hút được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau. Chính vì thế mà Quạt công nghiệp rất được ưa chuộng trên thị trường Quạt hút công nghiệp.

Quạt công nghiệp được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.

Tuổi thọ motor cao, có khả năng chạy liên tục trong vòng 72h mà không bị hư hỏng.

Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ. Giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt Quạt công nghiệp. Với thiết kế gọn nhẹ bày thì Quạt hút công nghiệp cũng không chiếm diện tích lớn.

Tất cả linh kiện, bộ phận của máy đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. Vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt nó vào mất cứ môi trường nào.

Quạt thông gió hình vuông được bảo vệ bởi 2 lớp lưới phía trước và sau. Chính vì thế mà nó có thể cản bui hoặc các sinh vật trong quá trình làm thông thoáng khí

Thiết kế hiện đại

Quạt hút được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với nhiều môi trường và phòng ốc khác nhau.

http://hutbuicongnghiep.vn/tam-quan-trong-cua-quat-hut-trong-chan-nuoi.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.