Báo giá Quạt hút mùi nhà bếp

Báo giá Quạt hút mùi nhà bếp

Trong các gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng người ta nấu ăn với số lượng lớn và tần suất liên tục gây ra khói mùi. Khói bếp ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe nhân viên, có thể ảnh hưởng đến khách hàng đang dùng bữa. Quạt hút mùi bếp công nghiệp, hệ thống Quạt hút mùi bếp nhà hàng là giải pháp phổ biến khắc phục tình trạng trên.

Mô tả hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng

hệ thống Quạt hút mùi bếp ăn công nghiệp, hút mùi bếp nhà hàng được thiết kế trong gian bếp với các thành phần:

Chụp hút mùi (tum hút mùi)

Chụp hút mùi được lắp ngay bên trên bếp nấu, kích thước dựa theo diện tích mặt bằng thực tế của bếp. Chụp hút mùi được làm từ vật liệu Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. Có phin lọc mỡ và hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

Ống hút mùi được gắn nối từ chụp hút mùi đến quạt hút. Ống hút mùi cũng làm từ Inox 201 hoặc tôn mạ kẽm. Kích thước thiết kế theo thực tế diện tích mặt bằng.

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp: Quạt hút mùi bếp nhà hàng quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp là quạt hướng trục hoặc quạt ly tâm. Công suất hút tính theo m3/h. Điện năng của Quạt hút khói bếp công nghiệp: 380v/3p/50hz hoặc 220v/1p/50hz.

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp làm bằng sắt sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống bám bụi mỡ tốt.

Quạt hút mùi nhà bếp

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống quạt húi mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tiếng ồn phát ra từ việc vận hành hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp:

Khi hoạt động hệ thống sẽ phát ra độ ồn bởi 3 yếu tố chính:

Độ ồn do thi công ống hút khói không đúng kĩ thuật, việc neo các ống vào tường không chắc chắn;

Khi thi công hệ thống Quạt hút mùi bếp ăn công nghiệp quạt hút khói bếp công nghiệp ta nên chú ý việc treo mắc chụp hút khói, ống hút khói, ống tiêu âm đúng vị trí. Vị trí neo phải là tường chắc chắn thì độ rung mới được đảm bảo là nhỏ nhất và không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

Độ ồn do cánh quạt của motor quạt hút và độ rung của Motor;

Chất lượng Motor phụ thuộc vào tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, những quạt hút tại Việt Nam hiện nay khó đảm bảo tiêu chuẩn này. Vì đa số motor hiện nay trên thị trường là do các cơ sở tư nhân tự sản xuất nên chưa có công nghệ hiện đại, chất lượng từ trục và các cuộn dây cũng không có độ bền cao.

Quan trọng nhất là cánh quạt, việc sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối vấn đề đồng tâm để khi vận hành tránh được độ rung gây ra tiếng ồn.

Hiện nay giải pháp cho việc này là nhập các motor từ Trung Quốc, Đài Loan nhưng giá thành thường gấp 1.5 lần so với motor việt nam. Nên tùy vào công trình chúng ta có thể chọn loại motor phù hợp nhất đảm bảo được chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Độ ồn do lượng khí thổi ra tại miệng thổi, và độ ồn trong đường ống tại miệng vào của Motor;

Độ ồn do không khí lưu thông khi vào và ra tại các miệng ống thì rất dễ khắc phục, thường thì người ta dùng các ống tiêu âm, ống tiêu âm được làm từ các bông thủy tinh mềm khi không khí lưu thông và va đập vào các bông này thì không gây ra tiếng ồn.

Tính thẩm mỹ: hệ thống Quạt hút mùi nhà bếp thường sản xuất phục vụ cho các nhà hàng, bếp công nghiệp hay thông gió cho nhà xưởng thì tính thẩm mỹ luôn luôn được đề cao. Nhất là khi thi công hệ thống Quạt hút mùi nhà bếp khử mùi cho các bếp nhà hàng có xu hướng mở, nơi thực khách có thể thấy tất cả các vật dụng trong bếp một cách rõ ràng.

Đèn chiếu sáng:

Khi chúng ta lắp đặt chụp hút khói thì phần này đã che đi một phần ánh sáng từ đèn, lúc này đầu bếp sẽ khó thao tác hơn. Nên khi lắp đặt người ta thường lắp thêm bóng đèn bên dưới chụp hút, điều quan tâm ở đây là bóng đèn khi lắp vị trí này thì cần sử dụng loại bóng đèn chuyên dụng có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu hơi nước, và phải đảm bảo được độ sáng cần thiết.

http://hutbuicongnghiep.vn/bao-gia-quat-hut-mui-nha-bep-cong-nghiep.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.