Bí quyết xử lý bụi công đoạn sản xuất gạch men

Bí quyết xử lý bụi công đoạn sản xuất gạch men

Gạch men của nước ta đang bước vào công đoạn công nghiệp hóa, đương đại hóa, tốc độ vững mạnh kinh tế và quá trình thành thị hóa càng ngày càng nâng cao. thành ra, nhu cầu về xây dựng ngày càng lớn và kéo theo chậm triển khai là sự gia nâng cao về nhu cầu dùng gạch men cũng nâng cao theo.

Những lò thiêu đôt gạch men thải ra một lượng to khói bụi, khí thải độc hại và gây ảnh hưởng hiểm nguy đến bầu khí quyển và môi trường xung quanh.

Hiện nay, các nhà ở, văn phòng,… hệ thống hút bụi gạch men đều được ốp lát gạch men vì chúng đem lại đa chức năng. Nhưng việc sản xuất gạch men này sinh ra số đông bụi mang kích thước khác nhau, đặc trưng là những hạt bụi với kích thước nhỏ tác động đến động vật, sức khỏe con người, gây đa dạng bệnh về con đường hô hấp; cản trở sự quang quẻ hợp, thụ phấn…của cây.

Chính cho nên những đơn vị cung cấp gạch men thiết yếu hệ thống xử lý khí bụi giúp khiến cho sạch môi trường làm cho, việc tạo bầu không khí trong lành cho công nhân, qua chậm triển khai cải thiện đáng kể tinh thần làm việc cũng như giảm nguy mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho công nhân.

Thuyết minh công nghệ Hệ thống hút bụi gạch men:

Khí thải phát sinh từ quá trình đốt và nung được hệ thống quạt hút lượm lặt lại và theo con đường ống dẫn khí vào Cyclone tại đây khí thải được đua vào có véc tơ vận tốc tức thời to và theo vòng xoáy những hạt bụi sẽ va đập vào thành Cyclone mất động năng và theo quán tính chúng sẽ rơi xuống trang bị thu căn khô của Hệ thống xử lý bụi gạch men. Tro bụi và mụi than sở hữu trọng lượng to hơn ko khí được lắng ở đáy cyclon.

Sau lúc qua cyclon cái khí chứa bụi tiếp tục được quạt hút chuyển qua bể lọc ướt hay chậm tiến độ thiết bị rửa khí Venturi. hệ thống hút bụi nhà máy gỗ Bên trong trang bị Venturi cái khí thải đựng bụi Hệ thống hút bụi gạch men di chuyển mang tốc độ cao 10-150m/s và chúng va đập vào dung dịch hấp thụ tạo thành những hạt bụi rất nhỏ.

Cái khí đã được rửa những hạt bụi nặng sẽ theo quán tính và rơi xuống hố thu cặn ướt. loại khí tiếp diễn được đưa qua tháp hấp thu tại tháp tiếp nhận chúng được tiếp thụ bằng dung dịch NaOH, những chiếc khí độc hại sinh ra trong khoảng thời kỳ đốt cháy như SOx, NOx… sẽ được thu nhận lại.

Tại tháp hấp thu dung dịch kết nạp NaOH được bơm liên tục trong khoảng đỉnh tháp xuống những lớp mâm tiếp xúc, khí thải cất SOx, NOx được dẫn từ dưới lên công đoạn xúc tiếp giữa pha khí và pha nước giúp quá trình thu nhận được diễn ra tiện dụng. Sau lúc thu nhận dung dịch NaOH sẽ được tuần hoàn và tái dùng lại.

Cái khí sau lúc được xử lý sẽ được hút qua đường ống và thải ra ngoài môi tường theo tiêu chuẩn Việt Nam. Hiệu quả xử lý có thể đạt 99.5% xử lý được những chất độc 88% như CO2, NOx…

Để xác định He thong xu ly bui gach men nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Có thể, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về He thong xu ly bui gach men trong sản xuất

http://hutbuicongnghiep.vn/tai-sao-nen-dung-he-thong-hut-bui-tai-cac-xuong-san-xuat-phan-phoi-gach-men.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.