Cần sử dụng quạt công nghiệp tại hãng uy tín, chất lượng

Cần sử dụng quạt công nghiệp tại hãng uy tín, chất lượng

Nhà xưởng là nơi có lượng nhiệt lớn từ người lao động, thiết bị máy móc sản xuất và nhiệt độ từ bên ngoài. Với diện tích rộng lớn rất cần một hệ thống làm mát đem đến luồng gió mát hoàn hảo có lợi cho sức khỏe vừa không ảnh hưởng đến máy móc, hàng hóa trong xưởng.

Tạo áp suất dương đem lại bầu không khí sạch sẽ, trong lành : Điểm đặc biệt của hệ thống làm mát này là tạo áp suất dương có tác dụng đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn trong nhà máy ra bên ngoài vừa cản trở mùi hôi, khí nóng, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Phù hợp với mọi không gian: Hệ thống quạt công nghiệp quatvimax.vn/mua-quat-cong-nghiep-o-dau hiệu suất cao phù hợp với không gian nhà xưởng mở, kín. Với không gian kín thì lắp thêm hệ thống thông gió để lưu thông không khí bên ngoài và bên trong diễn ra tốt hơn.

Hệ thống quạt hút công nghiệp phù hợp tính chất nhà xưởng: Tùy vào tính chất, đặc thù của mỗi nhà xưởng mà nhà thầu sẽ tư vấn dùng hệ thống quạt công nghiệp cục bộ hay toàn bộ để tiết kiệm chi phí lắp đặt vừa đạt hiệu quả làm mát tốt.

Lưu ý:quạt công nghiệp hiệu suất cao không đem lại nhiệt độ lạnh sâu như máy lạnh công nghiệp nhưng đảm bảo tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, khô da, các bệnh về đường hô hấp.

Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu này?

Quạt VIMAX được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng…Xưởng sản xuất, tất cả đều có thể sử dụng sản phẩm của VIMAX. Với những gia đình có thể lựa chọn các loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo trần…Với các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng có quán ăn, là những nơi có không gian rộng lớn thì sử dụng quạt công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

Không những vậy quạt công nghiệp mua quat cong nghiep thong gio được người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà đây là một trong những sản phẩm trên thị trường được dán nhãn năng lượng với mức độ 5 sao về tiết kiệm điện. Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng tiết kiệm năng lượng, được dán trên sản phẩm trước khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường do sản phẩm này có mức hiệu suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Với nhãn năng lượng so sánh này giúp khách hàng có thể biết thông tin về hiệu suất năng lượng của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm có mức tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

http://hutbuicongnghiep.vn/dia-chi-mua-quat-hut-cong-nghiep-thong-gio-tai-dau-chat-luong-tot.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.