Chức năng của Quạt hút gió công nghiệp ly tâm

Chức năng của Quạt hút gió công nghiệp ly tâm

Mục tiêu Quạt thông gió công nghiệp tròn: lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng Quạt hút mùi công nghiệp này. Quạt thông gió công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại.

Quạt thông gió công nghiệp tròn kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp thiết bị điện, điện tử, v.v…

Để sử dụng tốt Quạt hút gió công nghiệp ly tâm và tiết kiệm phí đầu tư cũng như vận hành. Trước hết, chúng ta cần chọn loại http://quatlytam.net/cung-cap-quat-hut-gio-cong-nghiep-gia-re-ben-dep-chat-luong-tot.html quạt phù hợp bằng cách cân đối giữa: đường kính cánh quạt, lưu lượng hút gió, công suất tiêu thụ điện, điện áp đầu vào với diện tích sử dụng.

Quạt hút gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ: dầu luyn tra motor, vòng bi…, nước, xà phòng lau rửa cánh.

Thiết kế của Quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox sáng loáng nên cực dễ vận chuyển.

Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt hút công nghiệp vuông chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Quạt hút và thông gió cục bộ

Đây là loại quạt mang lại hiệu quả rõ rệt nhờ ống gió được thiết kế chuyên biệt. Có thể tận dụng khoảng không ở giữa 2 lớp trần thạch cao để làm ống dẫn gió ra bên ngoài.

Quạt hút gió công nghiệp âm trần thường sử dụng ống nối Ψ110 , cánh ly tâm làm cho hiệu suất thông gió cao, tiếng ồn nhỏ.

Quạt có kích thước đa dạng nên được sử dụng với nhiều mục đích như: thông gió văn phòng làm việc, thông gió hội trường, thông gió quán café, Wc

Quạt công nghiệp thông gió gắn tường

Quạt công nghiệp thông gió gắn tường là loại dễ lắp đặt nhất vì được gắn vào tường hoặc lắp ở hộp số kỹ thuật mà không sử dụng ống.

Quạt hút gió công nghiệp gắn tường là loại quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn các loại khác. sản xuất quạt công nghiệp Quạt thông gió công nghiệp tròn âm trần rất đa dạng về kích thước và lưu lượng gió, các hộ gia đình cũng có thể sử dụng được.

Cơ điện VIMAX đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp Quạt thông gió công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng các tỉnh. Không chỉ chất lượng sản phẩm mạnh, Cơ điện VIMAX còn tư vấn tới khách hàng cách chọn quạt hút gió phù hợp với diện tích, tư vấn cách lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành hiệu quả.

http://hutbuicongnghiep.vn/phan-loai-quat-hut-gio-cong-nghiep-ly-tam.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.