Công nghệ của Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Công nghệ của Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Lắp đặt Hệ thống máy hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi nhà xưởng https://hutlocbui.com/cong-nghe-cua-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep Hệ thống hút bụi gỗ, thu gom bằng xyclone, hệ thống lọc bụi bằng túi vải, Hệ thống hút bụi xưởng gỗ (Lắp đặt tại Cty Sông Trà)

Hệ thống thiết kế bao gồm:

Quạt ly tâm hút bụi chuyên dùng cho ngành gỗ, quạt hút bụi gỗ công suất 60HP

Lưu lượng gió: 62.000m3/h

Cột áp: 2.200Pa

Hệ thống đường ống chính và ống phụ.

Tổng số nhánh hút là 84 nhánh Ø100 mm.

Hệ thống hút bụi xử lý bụi bằng xyclone, bằng túi vải.

Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị có chức năng thu gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với các kích cỡ khác nhau. Cấu tạo gồm: quạt ly tâm làm nhiệm vụ để các hạt bụi, các nhánh ống gió đi đến các vị trí máy móc phát sinh bụi, hệ thống hút cyclone loại hút bụi trung tâm, cyclone dùng để lọc bụi cho vào thùng chứa, thùng chứa bụi.Những ưu điểm nổi bật:

Cấu tạo đơn giản

Công nghệ khá phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải

Hiệu suất lọc bụi rất cao lên tới 99,8%

Chiếm ít diện tích của xưởng

Thiết bị được bố trí thiết kế tối ưu sao cho giá thành rẻ nhất, hệ thống đơn giản nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể vận hành khép kín, từ việc hút bụi, hệ thống hút bụi nhà máy gỗ tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. Nhờ vậy, thiết bị có thể mang lại cho nhà xưởng một bầu không khí sạch thoáng, trong lành, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của công nhân viên, đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và giữ gìn môi trường quanh nhà máy luôn xanh, sạch, đẹp.

http://hutbuicongnghiep.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.