Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Quạt ly tâm áp suất cao là gì

Quạt ly tâm áp suất cao là loại quạt ly tâm có lưu lượng gió lớn, cột áp phù hợp theo điều kiện sử dụng, thường được dùng cho lò smithely, lò thủy tinh, mạ điện, đồ gốm và các ngành công nghiệp khác.

Có thể sử dụng rộng rãi ở các kho lương thực, nhà máy sản xuất bột, nhà máy sản xuất carton và thiết bị lò thủy tinh.

Được làm bằng thép chất lượng tốt, cấu trúc chắc chắn, độ an toàn và hiệu quả cao. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thủy tinh, mạ điện, gốm sứ và trong một số ngành công nghiệp như hầm ủ và chế biên thức ăn cho vật nuôi.

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Ứng dụng của quạt ly tâm áp suất cao

Quạt ly tâm áp suất cao sử dụng trong cấp khí lò đốt, vận chuyển Gas và vận chuyển hạt rời. Ứng dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ…

Ngoài ra quạt ly tâm còn có các công dụng như: quạt ly tâm hút bếp, quạt ly tâm thổi máng khí động…

Cung cấp quạt hút ly tâm cao áp, thấp áp ở Sài Gòn

Quạt ly tâm áp suất thấp là gì

Quạt ly tâm áp suất thấp là dòng quạt ly tâm 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp. Quạt có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt ly tâm áp suất thấp guồng cánh kép của Cơ điện VATO hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Thiết kế guồng cánh inboard với hai gối đỡ hai bên giúp quạt đạt độ tin cậy tối đa trong vận hành. Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Tùy theo mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm của dòng khí, Cơ điện VATO có thể đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu như thép chịu mài mòn, INOX,…

Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn
Cung cấp quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tại Sài Gòn

Ứng dụng của quạt ly tâm áp xuất thấp

Các sản phẩm quạt ly tâm áp suất thấp với khả năng tạo lưu lượng rất lớn được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu:

Cấp khí tươi cho hệ thống cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư, văn phòng.

Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

Cơ điện VATO luôn cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi tại Sài Gòn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tạy người tiêu dùng. Quý khách cần đặt mua quạt ly tâm công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc tham khảo các sản phẩm quạt ly tâm của chúng tôi tại đây

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.