Đặc điểm của Quạt tăng áp hút khói PCCC

Đặc điểm của Quạt tăng áp hút khói PCCC

Những mục đích chính của hệ thống điều áp (tăng áp và hút khói)

Mục tiêu của việc lắp Quạt ly tâm tăng áp cầu thang và các đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển. của bất kì hệ thống điều áp nào cũng là giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

An toàn cho con người: Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lý dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế.

Nguyên lý của hệ thống tăng áp cầu thang:

Hệ thống tăng áp cầu thang trong các tòa nhà bao gồm Quạt tăng áp hút khói PCCC, http://quatvimax.vn/quat-tang-ap-hut-khoi-phong-chay-chua-chay-cho-cac-toa-nha-nha-xuong/ đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

Chức năng của hệ thống này nhằm mục đích để khói và lửa không vào thang bộ được thì cột áp trong cầu thang phải cao hơn trong hành lang. Chính vì thế phải có quạt tạo áp lực cao cung cấp không khí vào cầu thang. Người (già yếu và khỏe) đều có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này không được khóa bao giờ). Cửa cầu thang là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 hay 2 giờ) sẽ có bản lề thủy lực tự động đóng lại và một phần do áp lực trong thang mạnh sẽ đóng cửa liên tục.

Quạt hút khói VIMAX Cơ điện VIMAX hoạt động một chiều với chức năng chính là hút thải không khí tù đọng, ô nhiễm, khói bụi trong không gian và thải ra ngoài, quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm đặc biệt quạt có khả năng kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để sử dụng tại tầng hầm, hút khói nhà bếp, các quán ăn đồ nướng, nhà xưởng…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Lưu lượng gió: 3800 – 4800m3/h.

Áp suất: 850 – 950 Pa.

Công suất: 2.200W.

Nguồn điện áp: 380V/50Hz.

Kích thước miệng hút: 230mm.

Kích thước miệng thổi: 220 x 240mm.

Đường kính cánh: 320mm.

Độ dày thép: 2- 3mm.

Quạt ly tâm tăng áp cầu thang VIMAX có động cơ quạt hoạt động êm ái, áp suất hút lớn nhưng không gây ra tiếng ồn nhiều khi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

http://hutbuicongnghiep.vn/mua-quat-hut-khoi-ly-tam-phai-quan-tam-den-nhung-tham-so-nao.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.