Dịch vụ lắp đặt Hệ thống hút và xử lý bụi giá rẻ

Hệ thống hút bụi gỗ là gì?

Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị được công ty Cơ điện VIMAX sản xuất dùng để gom lọc và hút các loại bụi phát sinh trong quá trình chế biến gỗ. Như cưa gỗ, đục gỗ, các hạt bụi có kích thước lớn và nhỏ như bụi dăm, bụi chà nhám

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. lap dat he thong hut bui Bụi phát sinh chủ yếu từ những công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn những chi tiết bề mặt.

Ngoài ra , có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở những công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại những công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng, trọng lợng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra nhiều tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên cácbệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm khả năng quang hợp..

Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ được bình chọn rất cao về ý nghĩa sử dụng và giá trị kinh tế. Trong thời buổi sản xuất nền kinh tế cũng như là hội nhập với các đơn vị bên ngoài lãnh thổ. Hiện tại việc khai thác và chế biến gỗ càng được chú trọng nhiều hơn về vấn đề chất lượng. Sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ tân tiến vào trong ngành công nghiệp gỗ đã giúp chúng ta có thể nhận được những đánh giá rất cao từ chuyên gia và người dùng. Tuy nhiên trong quá trình phát triển công nghiệp khai thác gỗ cũng ta cũng cần phải có những chú trọng nhất định. Ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân là một trong số những nguyên nhân cần phải chú trọng rất nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ đi khám phá về Hệ thống hút bụi gỗ trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ.

Đơn vị phân phối dòng sản phẩm

Trong những năm gần đây thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy móc công nghệ luôn một số chủng loại. Đây là một trong số những ưu điểm của một đất nước tiên tiến theo hướng công nghiệp hóa văn minh hóa. Điển hình là Công ty TNHH Cơ điện VIMAX đã triển khai lắp đặt rất nhiều Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ trên toàn quốc với chất lượng tốt, lực hút mạnh, chi phí thấp. Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn là lắp đặt @ hệ thống rất chuyên nghiệp

http://hutbuicongnghiep.vn/cau-tao-cua-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-go.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.