Hệ thống hút bụi máy chà nhám là gì?

Hệ thống hút bụi máy chà nhám là gì?

Hệ thống hút bụi máy chà nhám là sản phẩm thu gom bụi khi chúng ta chà nhám. Đánh bóng các sản phẩm như gỗ, chất liệu từ gốm, và các vật liệu khác. Với tính năng hút bụi bẩn sẽ giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. Giúp con người đảm bảo sức khỏe trong quá trình làm việc.

Lợi ích khi sử dụng Hệ thống hút bụi chà nhám

Sử dụng hệ thống hút bụi máy chà nhám Hệ thống hút bụi máy chà nhám có các lợi ích sau:

Hiệu quả cao: Hấp thụ và xử lý hơn 95% bụi phát sinh

Trang bị cảm biến tự động, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ

Tiếng ồn thấp và thân thiện với môi trường

Thiết kế và lắp đặt đơn giản nhanh chóng

Quy trình xử lý bụi khép kín

Bộ lọc bụi: Rèm ướt có thể tháo rời

Chất liệu: Inox 304

Hệ thống hút bụi máy chà nhám bao gồm các bộ phận chính:

Quạt hút bụi ly tâm công suất lớn: thường là quạt hút ly tâm lồng sóc

Bộ lọc bụi

Chụp hút, hệ thống ống dẫn

Mô tả Hệ thống hút bụi máy chà nhám:

Hệ thống hút bụi máy chà nhám, hệ thống xử lý bụi sơn hút bụi mùn cưa đều áp dụng nguyên lý lọc ly tâm. Đối với các loại bụi thô có thể dùng hệ thống hút lọc bụi Cyclone ly tâm, đối với các loại bụi nhỏ hơn và mịn hơn có thể dùng lọc bụi kiểu tay áo.

Trong quá trình sản xuất, chế biến gỗ tại các nhà xưởng, dù bằng cách thủ công hay sử dụng máy móc thì việc lọc hút bụi gỗ vẫn không hề được đảm bảo, bụi gỗ thường rất nhỏ và dễ phát tán ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Vì vậy, lắp đặt Hệ thống hút bụi máy chà nhám là rất cần thiết, nâng cao môi trường làm việc cải thiện hiệu suất công việc.

Cơ chế hoạt động của Hệ thống hút bụi chà nhám rất đơn giản: Bụi gỗ sẽ được thu gom tại các vị trí phát sinh (như nơi cưa bào thủ công, tại các máy chà nhám, máy gia công gỗ), tại đây bố trí các chụp hút, các chụp hút bụi gỗ này sẽ được nối ống thông với hệ thống ống dẫn. Quạt ly tâm công suất lớn có nhiệm vụ hút bụi gỗ, dưới tác động mạnh của lực ly tâm do quạt công nghiệp ly tâm tạo ra toàn bộ bụi gỗ sẽ được vận chuyển theo đường ống dẫn vào trong Cyclone.

http://hutbuicongnghiep.vn/he-thong-hut-bui-may-cha-nham-loai-1.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.