Hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm các modul nào

Hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm các modul nào

Bụi kim loại là thành phần có tác hại rất nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người và có đe dọa rất lớn đối với môi trường sống, chính vì thế nên thực hiện sử dụng Hệ thống hút lọc bụi kim loại, cụ thể là bụi ngành thép có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống và có ý nghĩa lớn với môi trường. Hãy nhanh tay sử dụng và thực hiện việc lắp đặt hệ thống này cho quy trình sản xuất, hệ thống hút bụi kim loại gia công của mình để có được hiệu quả làm việc và có được sự đảm bảo an toàn lao động tốt nhất.

Tác hại của bụi ngành thép đối với môi trường

Bụi ngành thép hay còn gọi là bụi kim loại có tác động không hề tích cực đến sự trong lành của môi trường sống chúng ta, đây chính là tác nhân gây nên nhiều sự hư hỏng cho nhà cửa, tàn phá đi sự sống của nguồn động, thực vật tồn tại trên Trái Đất trong đó bao gồm cả con người.

Bụi thép tồn tại trong môi trường khi bị hít phải sẽ gây ra những sự ngộ độc vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của chúng ta, chính vì thế nên thực hiện trang bị Hệ thống hút bụi hạt mài kim loại này chưa bào giờ là điều dư thừa.

Hệ thống hút bụi hệ thống xử lý bụi kim loại bao gồm 05 Modul được lắp đặt tại 04 khu vực trong không gian xưởng với các thông số hệ thống cơ bản sau:

1. Module làm sạch chi tiết lớn với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

2. Module làm sạch chi tiết nhỏ với công suất 7000 m3/h; diện tích lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

3. Module hút bụi khu vực mài đá và cắt hệ thống rót với khả năng lọc 10000-12000 m3/h; diện tích bề mặt lọc 48 m2. Số lượng 01 module.

http://hutbuicongnghiep.vn/thiet-ke-he-thong-hut-bui-nganh-thep.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.