Khả năng của Quạt hút gió nhà xưởng

Khả năng của Quạt hút gió nhà xưởng

Đây là dòng sản phẩm do Cơ điện VIMAX phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Mặt nạ của quạt có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

Ứng dụng:

Quạt có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke, WC…

Chức năng của Quạt thông gió cho nhà xưởng

Quạt hút thông gió nhà xưởng http://quatvimax.vn/quat-hut-gio-nha-xuong-gan-tuong-cong-suat-lon/ được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt hút gió nhà xưởng còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Phân loại Quạt hút thông gió nhà xưởng

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt hút gió nhà xưởng chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Quạt hút gió nhà xưởng Mitsubishi EX 20SH4T

Quạt có kích thước nhỏ gọn, kích thước chừa lỗ là 25 x 25 cm. Quạt có lưu lượng lớn tới 580 m3/h đáp ứng tốt cho việc lắp đặt phòng có diện tích lớn.

Quạt có thiết kế đặc biệt có máng hứng dầu, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian. Quạt có độ ồn thấp 39 dB, sẽ không ảnh hưởng đến những không gian xung quanh.

Quạt sử dụng motor cực bền và có khả năng vận hành êm ái, đồng thời cũng rất dễ lau chùi bụi bẩn, giúp bạn sử dụng quạt tiện lợi hơn.

Số vòng quay của quạt là 1330 vòng/phút, lưu lượng gió là 580 m3/h.

Quạt hút thông gió nhà xưởng Panasonic FV – 20AL9

Quạt là loại hút từ trong ra ngoài có màn che. Quạt được thiết kế thích hợp để lắp đặt âm tường. Quạt có công suất 30W, 1 tốc độ quay từ trước ra sau.

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm biến nhiệt, quạt hút thông gió nhà xưởng tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Bạc đạn được bôi trơn đầy đủ giúp quạt vận hành êm ái trong thời gian dài. Thiết kế cánh quạt hình chân vịt tạo lượng gió lớn ở mức độ ồn thấp. Hơn nữa cánh quạt được làm từ nhựa cao cấp, bền với thời gian, không dễ dàng bị gãy như những loại quạt thông thường.

Quạt có màu trắng tinh tế và sang trọng, thêm phần nhỏ gọn quạt sẽ mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà vệ sinh.
Cửa sổ quạt tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động. Miệng quạt có trang bị nắp hút dầu thừa một cách hiệu quả. Màn che trước tạo sự cách biệt và gia tăng độ an toàn cho sản phẩm. Khung và cây sậy bằng thép và được sơn làm tăng độ bền của quạt.

Đường kính cánh quạt là 20 cm, kích thước lắp đặt là 25 x 25 cm. Lưu lượng gió là 546 m3/h

http://hutbuicongnghiep.vn/chuc-nang-dac-biet-cua-quat-thong-gio-cho-nha-xuong.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.