Mua Quạt thông gió vuông Trực Tiếp trong khoảng xưởng sản xuất

Mua Quạt thông gió vuông Trực Tiếp trong khoảng xưởng sản xuất

Công ty cơ điện VIMAX cung cấp Quạt hút công nghiệp vuông chất lượng.

Các ưu điểm quạt hút gió công nghiệp:

Quạt hút công nghiệp vuông quạt hút công nghiệp 900x900x400 so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất.

Quạt hút có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng như nước máy.

Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%.

Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp Quạt thông gió vuông có chổ đứng trên thị trường.

Quạt thông gió công nghiệp – Quạt hút gió vuông cho phòng máy đào bitcoi, lắp đặt và phân phối Quạt thông gió công nghiệp tại khác nhà xưởng công nghiệp.

Chi tiết sản phẩm :

– Quạt thông gió công nghiệp quạt hút công nghiệp 300×300 là loại quạt hướng trục thân vuông lý tưởng khi cần dòng khí lưu lượng lớn, phục vụ cho các nhu cầu thông gió giảm nhiệt.

– ​Vật liệu để chết tạo Quạt thông gió vuông đặc biệt rất tốt có khả năng chống lại sự ăn mòn , hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt.

– Quạt hút 900 vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

– Quạt được thiết kế với 6 lá cánh bằng INOX để hạn ​chế lượng bụi bám vào cánh quạt, gây mất cân bằng cho cánh quạt, để đảm bảo độ bền cho động cơ trong môi trường nhiều bụi được hoạt động tốt.

– Vỏ được lắp lá xách che mưa, tự động vận hành khi mở và tự dừng khi không hoạt động. để đảm bảo rằng không có sự xâm nhập của vậy lạ và côn trùng và ảnh hưởng của thời tiết, Với thiết kế vỏ vuông bằng kẽm có thể dễ dàng lắp đặt vận hành và bảo dưỡng.

Ứng dụng của Quạt thông gió vuông

– Quạt lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. quạt hút vuông 900x900x400 được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc…

– Kết hợp sử dụng cùng tấm làm mát Cooling Pad để làm giảm nhiệt độ từ 8ºC đến 10ºC mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

– Sử dụng trong các trang trại chăn nuôi và rau sạch trong nhà kính

http://hutbuicongnghiep.vn/bao-gia-quat-thong-gio-vuong.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.