Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lọc bụi

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lọc bụi

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp thường được dùng nhiều trong công nghiệp hiện nay để đảm bảo an toàn sức khỏe lao động cũng như tăng cường năng xuất lao động cùng chất lượng lao động hiện nay, đây cũng là lý do có rất nhiều doanh nghiệp dùng tới Hệ thống hút bụi để đảm bảo vệ sinh tối đa cho cơ sở sản xuất.

Hệ thống hút bụi công nghiệp có cấu tạo cùng với nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản, he thong loc bui Cyclone đặc biệt người dùng càng phải nắm rõ nguyên lý cùng cấu tạo của hệ thống này.

Hệ thống hút bụi trên thực tế có cấu tạo đơn giản để đảm bảo người sử dụng có thể vận hành cũng như thay thế phụ kiện trong máy dễ dàng hơn, kể cả khi máy lọc bụi xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng.

Hệ thống hút bụi công nghiệp, nhà xưởng. Đây là hệ thống được công ty Cơ điện VIMAX tư vấn sản xuất và lắp đặt trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát. Lên bản vẽ chi tiết và báo giá cho khách hàng. Với phương châm uy tính, chất lượng, giá tốt nhất

Hệ thống thu gom bụi Pamco có thể được sử dụng cho bất kỳ thiết bị nào sinh ra bụi trong quá trình sản xuất và sẽ thu gom bụi rất hiệu quả trong quá trình sản xuất. Những hệ thống này dễ bảo trì, chi phí bảo trì bảo dưởng thấp và Thông thường chỉ thay thế các túi lọc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các túi lọc để giúp cho khách hàng thu gom bụi hiệu quả cao nhất.

Hệ thống lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone là Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp được sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

Toàn bộ Hệ thống hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại: Máy cắt laser CNC Bystronics Thụy Sỹ , Máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, máy tiện Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bên cao.

Với thế mạnh của doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Hệ thống hút lọc bụi với lực hút khỏe, áp suất cao giúp Hệ thống lọc bụi công nghiệp có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng.

Thông số kỹ thuật:

– Năng suất từ 1.000 – 80.000 m3/h tùy từng model;

– Hiệu suất đạt 80-95% đối với bụi thô( đường kính hạt bụi ≥ 5pm)

Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, Hệ thống lọc bụi, tủ điện biến tần… tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện đại.

http://hutbuicongnghiep.vn/nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-cong-nghiep.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.