Quạt công nghiệp cho nhà xưởng chính hãng chiết khấu hấp dẫn

Quạt công nghiệp cho nhà xưởng chính hãng chiết khấu hấp dẫn

Tại sao nên chọn Quạt thông gió nhà xưởng?

Quạt thông gió công nghiệp là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao. Sự ra đời của sản phẩm này được xem là điểm sáng cho ngành công nghiệp điện lạnh, bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số sản phẩm trước đây như không khí giàu Oxy, tiết kiệm điện năng tối đa, chi phí đầu tư thấp, lắp đặt cho mọi không gian mở, bán mở, kín…

Quạt công nghiệp cho nhà xưởng quạt thông gió công nghiệp là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm mát bao gồm Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng (máy làm mát), thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước… Có khả năng làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Hiện nay, trên thị trường có máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao VIMAX, sản xuất theo công nghệ đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam về công trình làm mát. Để đạt được con số ấn tượng này là do hiệu quả làm mát luôn làm hài lòng chủ đầu tư, cụ thể:

Sau đây, là các bước tính tổng lưu lượng gió để lắp đặt số lượng Quạt công nghiệp vuông phù hợp cho nhà xưởng:

Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta nên tính thể tích nhà xưởng cần lắp Quạt công nghiệp nhà xưởng. Thể tích nhà xưởng: V= Dài x rộng x cao (m3)

Bước 2: Tính tổng lượng không khí cần dùng: Tg = X x V (m3/h)

Bước 3: Tính số lượng Quạt thông gió công nghiệp quạt hút công nghiệp nhà xưởng cần dùng cho nhà xưởng N = Tg / Q (c)

Trong đó:

V : thể tích

Tg : Tổng lượng không khí cần dùng (m3/h)

N : Số quạt cần dùng cho nhà xưởng

X : Số lần thay đổi không khí

Q : Lưu lượng gió của quạt(m3/h)

Yêu cầu số lần thay đổi không khí trong 1 giờ: Nơi công cộng như nhà thi đấu, siêu thị, văn phòng… thì 30 đến 40 lần/giờ, còn nhà xưởng 40-60 lần/giờ.

Ví dụ: nhà xưởng có chiều rộng 30m, dài 60m, cao 8m; số lần thay đổi không khí X=60, lưu lượng gió của Quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp là Q= 44.500 m3/h thì ta có:

V = 30 x 60 x 8 = 14.400 m3

Tg = 60 x 14.400 = 864.000 m3/h

N = (864.000) / (44,500) = 19 cái

Vậy, với thể tích nhà xưởng như trên cần đến khoảng 19 chiếc Quạt công nghiệp cho nhà xưởng VIMAX

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Quạt công nghiệp cho nhà xưởng, hãy liên hệ với nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt để được tư vấn thông tin phù hợp với đặc thù nhà xưởng của bạn.

Trên đây là thông tin về cách tính chọn Quạt thông gió nhà xưởng phù hợp cho nhà xưởng để đảm hiệu quả lưu thông không khí.

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-hut-cong-nghiep-chinh-hang-chiet-khau-hap-dan.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.