Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel lưu lượng lớn hiệu suất cao

Tư vấn, thiết kế, sản xuất Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. # Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Phạm vi ứng dụng Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel Trong quá trình hoạt động sản xuất công nghiệp của mình,các lò gạch thải khí độc hại vào môi trường

Tư vấn, thiết kế, sản xuất Quạt hút khói lò gạch, lực hút khỏe, chịu được nhiệt độ cao, tiết kiệm điện năng.

Quạt hút khí thải lò gạch Tuynel thường dùng là quạt ly tâm truyền động cơ gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa hoặc khớp nối cứng chắc để tách xa động

Quạt cho lò gạch Tuylen có cấu tạo chắc chắn, truyền động gián tiếp qua gối trục và dây curoa nhằm tách động cơ xa vị trí làm việc giúp tăng tuổi thọ của động cơ, Quạt

Quạt thổi khí nóng từ lò nung tuynel, LÒ TUY LEN được dùng để hút khí cho sản xuất gạch tuy len. quạt lò tuy len, cánh được làm bằng inox chống ăn mòn do khí than

Quạt hút khói lò gạch. … Quạt cho lò gạch Tuylen. Quạt có lưu lượng lớn. Có hiệu suất cao hơn các loại quạt gió thông thường.

Hệ thống biến tần đóng vai trò của một bộ khởi động mềm, một bộ điều chỉnh tốc độ động cơ với đặc tính điều chỉnh vô cấp và có thể điều chỉnh vượt mức mà vẫn đảm bảo vệ động cơ hoạt động an toàn. Giờ đây không cần phải điều chỉnh van tiết lưu đầu vào, tại phòng vận hành, công nhân có thể dễ dàng điều chỉnh và giám sát tốc độ quạt gió qua màn hình điều khiển.

Biến tần điều khiển Quạt thổi khí nóng từ lò nung tuynel .

Ngoài ra biến tần còn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ, hệ thống hoạt động êm giảm thiểu tiếng ồn và rung.

Khả năng bảo vệ cao, quạt hút khói lò gạch chế độ bảo vệ lỗi thấp áp, mất pha, lệch pha, bảo vệ quá tải, chạm vỏ của động cơ.

Lưu lượng gió thay đổi khi tốc độ động cơ ở đây được thay đổi, điều này giúp đảm bảo việc tiết kiệm năng lượng là rất lớn.

Lợi ích mang lại là rất lớn, nhưng lại xuất hiện thêm một câu hỏi nữa đó là “ vốn đầu tư ban đầu là tương đối cao và thời gian để thu hồi vốn là bao lâu ? ” .

Về vốn đầu tư ban đầu, chắc chắn rằng, đó chỉ là một phần rất nhỏ so với cả tổng số tiền để đầu tư xây dựng lò.

http://hutbuicongnghiep.vn/bien-tan-dieu-khien-quat-hut-khoi-lo-gach.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.