Quạt hút khí nóng tại Bình Dương, Đồng Nai

Quạt hút khí nóng tại Bình Dương, Đồng Nai

Quạt hút công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai – đầy đủ kích thước và đa dạng chủng loại.

Nhu cầu làm mát co doanh nghiệp cho nhà xưởng luôn là yêu cầu tất yếu của tất cả các chủ đầu tư, Thấu hiểu những điều đó, nhằm gỡ rối cho tất cả các doanh nghiệp, Chúng tôi VIMAX GROUP đã và đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng ổn định khả năng làm mát mang lại hiệu quả cao.

Đối với những nhà xưởng, nhà kho hay tất cả các trung tâm thương mại có nhu cầu làm mát thì chúng tôi khẳng định nhu cầu thông gió và làm thông thoáng nhà xưởng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên số một, đối với vấn đề này việc lựa chọn ra một dòng Quạt hút khí nóng http://quatvimax.vn/cach-chon-quat-hut-cong-nghiep-lam-mat-thong-gio-nha-xuong/ có giá thành hợp lý mà mang lại hiệu quả cao hẳn sẽ là điều mà chủ doanh nghiệp mong muốn và luôn có sự băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm, Hãy yên tâm đến với chúng tôi VIMAX GROUP, vì chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối tất cả các loại Quạt hút khí nóng công nghiệp hay quạt thông gió công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ các mẫu mã và đa dạng và đầy đủ về kích thước.

ƯU ĐIỂM CỦA Quạt hút công nghiệp VIMAX :

1/ Quạt hút công nghiệp VIMAX được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại với nguyên vật liệu cao cấp có độ bền cao, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chống thấm nước, do đó quạt không kén môi trường làm việc khắc nghiệt nhiều bụi, nhiệt độ cao trong lĩnh vực công nghiệp.

2/ Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX sử dụng motor cao cấp 100% dây đồng chất lượng cao, đảm bảo an toàn, độ bền cao,ngoài ra motor quạt được thiết kế bít kín giúp quạt thích nghi được với mọi môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất .

3/ Quạt hút khí nóng VIMAX cao cấp có khung vỏ quạt dày. Phía trước quạt hút quat hut cong nghiep có mặt lưới bảo vệ, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các rủi ro xảy ra khi cánh quạt hoạt động với công suất lớn.

Công suất: 0,75KW – 380V – 50Hz

Lưu lượng gió: 32.500 m3/h

Kích thước: 1100x1100x400 mm

Ứng dụng chính:

Thông gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát nhà xưởng công nghiệp: xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giầy da, bao bì,..

Thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,..

Thông gió, làm mát nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh, vườn ươm cây giống,..

http://hutbuicongnghiep.vn/quat-hut-khi-nong-cong-nghiep-o-binh-duong-dong-nai.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.