Quạt hút mùi công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng trường học

Quạt hút mùi công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng trường học

Quạt hút mùi công nghiệp, Quạt hút mùi bếp nhà hàng và thông gió tươi, Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói hút mùi bếp inox là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp của các xí nghiệp, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy,..nhất là những nơi chuyên kinh doanh loại thực phẩm lẩu và nướng.

Cơ điện VIMAX là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi bếp công nghiệp, Quạt hút mùi bếp công nghiệp quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, thi công ống hút khói tại bàn chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Các dịch vụ tại Cơ điện VIMAX

+ Nhà thầu thi công quạt hút mùi công nghiệp Quạt hút mùi công nghiệp thông gió, Chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp công nghiệp

+ Thi công Chụp hút khói, Chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi bếp nhà hàng tại TP HCM

+ Thi công Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp quán nướng, Quạt hút mùi công nghiệp tại bàn giá tốt tại TPHCM

+ Thi công Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Bếp nướng BBQ, quạt hút thói tại bàn

+ Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

+ Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, quầy pha chế cafe giá tốt nhất

+ Gia công Quầy pha chế trà sữa, Quầy pha chế cafe – Quầy bar inox 304 cho quán cafe trà sữa

Nguyên lý hoạt động Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút mùi bếp công nghiệp hay chụp hút khói bếp công nghiệp hoạt động theo một quy trình nhất định và phát huy tốt hệu quả của các bộ phận như nhấn phin lọc mỡ, hộp đựng mỡ, động cơ motor quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực nấu bếp lên một cách tự nhiên, kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng. Ngược lại khi khói và mùi dầu mỡ được hút vào quạt, nó sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ, sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn khói ốp trên trần nhà.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt trọn gói Quạt hút mùi công nghiệp tại bàn, Quạt hút mùi công nghiệp quán nướng, bếp nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, với tất cả các kiểu mẫu quạt hút bếp công nghiệp Quạt hút mùi bếp công nghiệp bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bao gồm: Cung cấp ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng, bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc,.. Thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi bếp công nghiệp, đường ống hút khói đảm bảo giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất với, với chế độ bảo hành chủ đáo, bảo trì vĩnh viễn.

Chụp hút khói bếp nướng tại bàn, hay còn gọi là ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng quán lẩu nướng không khói kết hợp với Quạt hút mùi bếp nhà hàng đồng bộ được thi công chuyên nghiệp, khi đến thưởng thức đồ nướng, bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại việc ngửi khói, mùi thức ăn sẽ bám dính vào quần áo, đầu tóc.

Chụp hút mùi tại bàn, ống hút khói bếp nướng được làm từ hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện. Có 2 dạng ống hút khói tại bàn là ống hút khói tại bàn hút dương và ống hút khói tại bàn hút âm, Ống hút khói hút dương có 2 loại là dạng cứng và dạng mềm,

Tại mỗi bàn ăn khi nhìn qua chụp hút khói tại bàn là điểm nhấn rất gây ấn tượng.

Ống hút khói tại bàn có thể kéo dài để hút khói được tốt hơn, kích thước dao động 1.1 – 1.9 mét.

Ống hút khói tại bàn chuyên dùng cho nhà hàng lẩu nướng không khói của Cơ điện VIMAX là loại ống hút khói đa năng, hiện đại, thiết kế tinh tế sang trọng và đẹp mắt.

Ống hút khói tại bàn giúp cho bạn ăn lẩu và ăn nướng trong phòng lạnh mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có cơ chế cài đặt hút khói thải ra ngoài không khí. Chụp hút khói tại bàn, chụp hút khói quán nướng chuyên dùng cho các nhà hàng quán nướng BBQ và bếp lẩu không khói theo phong cách Hàn Quốc.

http://hutbuicongnghiep.vn/ket-cau-va-mau-ma-quat-hut-mui-bep-nha-hang.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.