Quạt thông gió hướng trục và sản phẩm quạt công nghiệp

Quạt thông gió hướng trục và sản phẩm quạt công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp không tạo ra áp suất được sử dụng nhiều nhất là Quạt thông gió công nghiệp thân vuông, còn gọi là quạt hút công nghiệp – quạt công nghiệp đường kính cánh lớn:

Từ 2 loại trên, người ta sản xuất ra rất nhiều loại Quạt hướng trục công nghiệp khác nhau, quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, Quạt hướng trục công nghiệp thân tròn, thân vuông cố định và không cố định như: Quạt thông gió công nghiệp xách tay…

Sử dụng Quạt thông gió công nghiệp hiệu quả nhất bằng cách thông hiểu thông số kỹ thuật và sử dụng đúng thiết kế của quạt như:

Hệ thống hút mùi, http://quatvimax.vn/quat-huong-truc-cong-nghiep-thong-gio-va-nhung-dieu-can-biet/ thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng Quạt hướng trục công nghiệp trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao

Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… nên sử dụng Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

Đây là Quạt thông gió công nghiệp quạt hướng trục công nghiệp phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt , hút hơi độc.

Loại quạt thông gió này ít sử dụng để lắp vào hệ thống có đường ống dẫn khí vì áp suất của quạt thấp. Nếu tăng tốc độ của quạt để tăng áp suất thì sẽ phát sinh tiếng ồn lớn, khi đó trong hệ thống phải sử dụng thêm các thiết bị tiêu âm, giảm thanh.

Đặc tính kỹ thuật chung:

Đường kính guồng cách của quạt (mm): 400 – 1.400 hoặc lớn hơn

Tốc độ (vòng/phút): 560 – 1420

Công suất động cơ (kW): 0.25 – 15

Lưu lượng (m³/h): 3000 – 83.000

Áp suất toàn phần (Pa): đến 4000

Nhiệt độ dòng khí cho phép (°C): 0 – 150

http://hutbuicongnghiep.vn/nguyen-ly-hoat-dong-quat-huong-truc.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.