Tại sao buộc phải lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp

Tại sao buộc phải lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,trọng lợng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. http://codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-xuong-go/ Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm khả năng quang hợp..

Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Mô tả cơ bản về Hệ thống hút bụi

Kiểu dáng: bạn sẽ được tư vấn thiết kế Hệ thống hút bụi lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng phù hợp sao cho tiết kiệm không gian và hút bụi thải hiệu quả nhất cho nhà xưởng của bạn.

Cấu tạo gồm các hệ thống quạt hút, ống thải bằng thép, các túi lọc vải và bộ van điện từ để rũ bụi.

Màu sắc thì thường có màu chủ đạo là màu trắng hoặc xanh của các ống thải tạo cảm giác sạch sẽ.

Ứng dụng và ưu điểm:

Ứng dụng: được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng, sản xuất phân bón,…

Ưu điểm: Có thể lọc đủ các loại hạt bụi lớn nhỏ với công suất lớn đem lại không gian phân xưởng sạch sẽ trong lành nhất , kết cấu hệ thống hút bụi trong nhà máy chi tiết và lắp đặt đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế định kỳ, chịu được hỗn hợp bụi khí với nhiệt độ cao, áp suất lớn, chi phí rất thấp so với các phương pháp trước đây.

http://hutbuicongnghiep.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-trong-nha-may-xuong-go.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.