Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp

Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp

Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

Để có thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy liên hệ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất , phân phối các loại quạt cho gia đình, Quạt hút khói bếp nhà hàng phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp bạn có được những không gian tốt nhất.

Những yêu cầu đối với đường ống gió hút khói và cấp gió tươi:

Đường ống hút sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

Đường ống gió cấp tươi sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt trong thi công quạt công nghiệp.

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

Cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút bếp quạt hút gió thải hay cấp gió tươi cần được gắn Van Một Chiều (NCD).

Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng lọc dầu mở. Được đặt cách mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

Nếu bạn đang có nhu cầu như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.

http://hutbuicongnghiep.vn/nhung-luu-y-khi-co-y-dinh-thi-cong-quat-hut-khoi-bep-nha-hang.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.