Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng cơ điện VIMAX

Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng cơ điện VIMAX

Quạt hút bụi gỗ quạt công nghiệp hệ thống hút bụi hay còn gọi là hệ thống xử lý bụi do cơ điện VIMAX thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Ưu điểm lớn nhất của thiết: bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

HỆ THỐNG HÚT BỤI:

Hệ thống lọc bụi túi vải/Cyclone/màng nước

Hệ thống lọc khí thải bằng tháp rửa khí

Hệ thống lọc bụi bằng Cartridge

Máy hút bụi di động túi vải

Máy hút bụi dạng thân vuông

Máy lọc khói hàn

……..

Nhiều sản phẩm hút bụi đặc thù khác …

Với chất lượng sản phẩm tốt, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhất, quạt hút bụi gỗ đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, Quý vị sẽ có được những giải pháp
tốt nhất, phù hợp nhất đối với công trình của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

http://hutbuicongnghiep.vn/he-thong-loc-bui-cong-nghiep-co-dien-vimax.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.