Trả lời cách phân loại Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Trả lời cách phân loại Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Kính thước thùng/túi chứa bụi

Túi chứa bụi hay thùng chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thường chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít. Chúng phù hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Với các loại he thong hut bui nha xuong Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng công suất lớn, thùng chứa bụi tính bằng m3. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích quy mô lớn hàng ngàn m2.

Nếu tại nhà xưởng của bạn, loại rác cần xử lý chính chỉ có bụi bẩn thông thường thì chỉ cần lựa chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng dòng thường, công suất trung bình. Nếu đơn vị bạn cần xử lý nước, chất thải lỏng, hóa chất… trên bề mặt sàn, dòng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng tích hợp tính năng hút bụi nước công suất cao được xem là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bụi bẩn, rác thải của doanh nghiệp là chất liệu dễ cháy, bạn nên lựa chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng chân không để đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ có thể phát sinh.

Hệ thống lọc

Thông thường, kiến thức về bộ lọc của Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng là kiến thức chuyên môn. Chỉ có chuyên gia trong ngành mới đủ khả năng nhận dạng, đánh giá. Do đó, với trường hợp này, bạn nên yêu cầu tư vấn từ nhà phân phối. Như vậy, bạn sẽ nắm được chính xác kích thước và tính năng của bộ lọc. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Không phải tất cả các dòng Hệ thống hút bụi nhà xưởng đều hoạt động 24/24 được. Do đó, phải cần xem xét đến tần suất sử dụng tại đơn vị. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn ở mức cao, cần làm thường xuyên, bạn nên chọn dòng máy có thể vận hành cả ngày. Và ngược lại, nếu chỉ cần sử dụng trong một số thời điểm trong ngày, chúng ta có thể chọn Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng thông thường.

Lưu ý khi sử dụng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng

Để đảm bảo cho Hệ thống lọc bụi nhà xưởng hoạt động ổn định, lâu dài, bạn cũng cần đến cách sử dụng hợp lý. Để hạn chế những rủi ro đó, chúng ta nên lưu ý:

Sử dụng hệ thống lọc bụi nhà xưởng Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng đúng điện áp định mức.

Chú ý tiến hành vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ thường xuyên.

Chủ đông thay mới linh kiện nếu nhận thấy tình trạng hư hỏng, hao mòn, xuống cấp.

Chỉ mua và sử dụng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng chính hãng có bảo hành dài hạn.

Kiểm tra và vệ sinh ống hút của máy để tránh bị tắc nghẽn.

Mua Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng khô và ướt cho nhà xưởng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ uy tín dưới đây khi chọn mua Hệ thống hút bụi nhà xưởng

http://hutbuicongnghiep.vn/luu-y-khi-dung-he-thong-hut-bui-nha-xuong.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.