Tủ lọc bụi công nghiệp Cartridge chất lượng giá tốt

Tủ lọc bụi công nghiệp Cartridge chất lượng giá tốt

Hiếm có quốc gia nào hiện nay với nhịp độ kinh tế phát triển có chiều hướng tích cực như nước ta trong thời điểm hiện tại, cụ thể với ngành công nghiệp. Tuy vốn được biết đến là quốc gia chú trọng phát triển nông nghiệp nhiều, nhưng để kịp hội nhập với thế giới, chúng ta đang dần công nghiệp hóa hơn. Việc phát triển phải đi cùng với việc bảo vệ, cụ thể ở đây chính là cần phải bảo vệ môi trường. Và sản phẩm Tủ hút và lọc bụi sẽ là một sản phẩm mà nhiều người mong chờ!

Do có diện tích vừa phải, nên Tủ hút lọc bụi công nghiệp dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trong một không gian cố định. Bạn hoàn toàn có thể hiểu theo chiều hướng nó như một tủ lọc bụi di động vậy, may hut bui đặt ở đâu cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình tốt. Cho nên, điều này thích hợp với việc có những không gian có bụi thải rải rác, khắp trong cả gian phòng mà không đủ kinh phí đầu tư hệ thống hút bụi đầy đủ thì tủ lọc bụi sẽ thực hiện nhiệm vụ này rất dễ dàng.

Sản phẩm thích hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất nhỏ lẻ như sản xuất gạch, gốm sứ, thủy tinh, cơ khí điện tử, nhựa,… mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như có được không khí trong lành cho nơi làm việc!

Máy hút bụi công nghiệp có thể lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau. Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới : Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Toàn bộ bề mặt Tủ hút bụi công nghiệp được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao.

Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Với hệ thống vô cùng nhỏ gọn, tủ hút bụi thân vuông tiết kiệm diện tích, hệ thống bánh xe, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển Tủ hút và lọc bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Dễ dàng cho lắp đặt, sử dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Máy hút bụi sử dụng công nghệ rung rũ túi lọc bụi bằng khí nén

Tủ lọc bụi công nghiệp có đầy đủ các thông số kỹ thuật,kích thước,công suất để quý khách hàng lựa chọn

ỨNG DỤNG

Tủ hút và lọc bụi thường được sử dụng để hút bụi trong các nhà máy, các vị trí phát sinh bụi, phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

http://hutbuicongnghiep.vn/may-hut-bui-cong-nghiep-he-thong-xu-ly-khi-thai.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.