Ứng dụng thực tại Quạt công nghiệp hướng trục

Ứng dụng thực tại Quạt công nghiệp hướng trục

Trong các nhà xưởng Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp còn có tác dụng hút khí độc hại, mùi hôi khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. Đặc biệt là mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người chăn nuôi và không ảnh hưởng đến những mọi người xung quanh.

Mặc dù cấu trúc của quạt đồ sộ nhưng Quạt công nghiệp hướng trục có độ ồn thấp, hoạt động ổn định. thiết bị quạt hướng trục Quạt công nghiệp hướng trục tiêu tốn rất ít năng lượng do chúng vừa hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên ngoài vô cùng thông minh. Nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp có hiệu suất cao hơn và rẻ tiền hơn quạt thông gió ly tâm.

Quạt có nhược điểm

Quạt có cấu tạo cánh quạt ít và cắt trực tiếp không khí nên nếu môi trường không khí có nhiều bụi bẩn sẽ gây hiện tượng ăn mòn ở các cánh quạt do tác động ma sát giữa cánh quạt với bụi bẩn và không khí.

Motor quạt được đặt phía ngoài truyền động bằng dây curoa, giữa phần xúc tiếp dây curoa với puli nếu có cặn bẩn lớn bám vào sẽ làm hỏng dây curoa.

Với motor đặt trên trục phía trong, nếu bụi bẩn bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn, làm cho motor nhanh bị nóng, hoạt động không bền, làm giảm hiệu suất tải.

Quạt không thể tạo nên cột áp cao nên khi cần tạo áp trên 500 Pa và ở trong môi trường không khí nhiều bụi bẩn, thì nên dùng đến quạt thông gió ly tâm.

Vì vậy mà Quạt thông gió công nghiệp hướng trục chỉ hút nhiệt, hút khói, không khí chứa những thành phần độc hại. Quạt ly tâm vừa có thể hút được gió vừa hút được cả bụi bẩn ô nhiễm trong không khí. Tùy vào điều kiện, môi trường để có thể lựa chọn quạt thông gió cho công nghiệp phù hợp.

Các sản phẩm sản xuất quạt hướng trục Quạt công nghiệp hướng trục được ứng dụng rộng rãi phục vụ các nhu cầu

HỆ THỐNG AN TOÀN PCCC TÒA NHÀ

Hút khói hành lang, hút khói – hút khí thải tầng hầm.

Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

Cấp khí tươi cho các tầng hầm – bãi đỗ xe, không gian chung

Hút khí thải trục vệ sinh, trục rác

Cấp khí điều hòa, khí lạnh cho các không gian thương mại – dịch vụ

Cấp khí tươi cho hệ thống bếp công nghiệp

http://hutbuicongnghiep.vn/mua-quat-huong-truc-hon-hop-than-tron-chuyen-dong-gian-tiep-o-dau-uy-tin-va-chat-luong.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.