VIMAX triển khai thành công dự án tủ hút hụi cao cấp tại Công ty nhựa

VIMAX triển khai thành công dự án tủ hút hụi cao cấp tại Công ty nhựa

Tủ hút lọc bụi là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong Tủ hút bụi di động lọc Cartridge. Máy sử dụng 4 cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọ hệ thống . tủ hút bụi thân vuông Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi. Áp suất thấp hơn khi sử dụng túi lọc vải giúp tiết kiệm điện năng. Máy hút bụi có thể lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau. Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới: Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản.

Toàn bộ bề mặt máy hút bụi được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao. Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Với hệ thống vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, hệ thống bánh xe, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Dễ dàng cho lắp đặt, sử dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Không gian của các nhà máy nhà xưởng, nhà xưởng trên thành thị luôn bí bách, đủ rộng rãi, môi trường bụi bẩn cho nên không thể lưu thông không khí, mang lại một luồng không khí tươi mới cho con người. Tủ hút bụi công nghiệp chính là giải pháp cho các nhà máy nhà xưởng ở thành thị, nơi đất chật người đông, tấc đất tấc vàng.

Thuộc dòng Máy hút bụi công nghiệp hút thuận (phía trước ra sau), 1 cấp độ gió, đồng thời có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích sử dụng.

Động cơ Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge khi Tủ hút bụi di động lọc Cartridge quá nóng. Đồng thời, tủ hút bụi có cửa sổ tự động mở khi Tủ hút bụi lọc Cartridge hoạt động, đóng khi Tủ hút bụi di động lọc Cartridge ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn làm tăng độ bền của Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Một số hãng Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge có sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp

VIMAX là một thương hiệu uy tín có mặt ở nhiều thị trường trong và ngoài nước, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp. Các sản phẩm của VIMAX là mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng, sản phẩm của hãng luôn có chất lượng tốt, độ bền cao cùng thiết kế hiện đại và mẫu mã đa dạng và sang trọng.

Tính năng nổi bật của Tủ hút bụi lọc Cartridge VIMAX:

Tủ hút lọc bụi của hãng được thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho nhà máy nhà xưởng;

Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng động cơ mạnh mẽ mang đến cho không gian sinh hoạt, làm việc của bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho nhà máy nhà xưởng của bạn;

Tủ hút bụi công nghiệp

Tủ hút bụi di động lọc Cartridge được trang bị bộ cảm biến nhiệt, Tủ hút bụi thân vuông sẽ tự động ngắt khi Máy hút bụi công nghiệp quá nóng bảo vệ cho nhà máy nhà xưởng. Bạc đạn được bôi trơn giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ;

Máy hút lọc bụi công nghiệp của VIMAX thường có độ ồn thấp, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

VIMAX là thương hiệu hàng đầu thế giới và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thưởng mại và công nghiệp. Có uy tín rất lớn trên thị trường về các sản phẩm, người tiêu dùng trên khắp thế giới luôn luôn tin dùng.

http://hutbuicongnghiep.vn/vimax-trien-khai-thanh-cong-du-an-tu-hut-hui-cao-cap-tai-cong-ty-nhua.html

Leave a Comment

Your email address will not be published.