Hệ thống thông gió làm mát

Hệ thống thông gió làm mát

Chúng tôi lấy không khí từ khu vực xung quanh và biến nó thành không khí mát chất lượng cao bằng cách sử dụng máy làm mát không khí hoạt động theo nguyên tắc làm mát bay hơi. So với điều hòa không khí, không khí mát mẻ được tạo ra chỉ với 10% chi phí vận hành.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng công nhân chỉ trải nghiệm cảm giác làm mát tối ưu nếu không khí có thể được cảm nhận một cách cá nhân. Do đó, chúng tôi sử dụng kết hợp các ống dẫn khí và các thiết bị chuyển động không khí để đảm bảo luồng không khí trong lành được đưa đến từng vị trí nhân viên.

Mang không khí trong lành vào là rất quan trọng, và như vậy là loại bỏ nhiệt và sự ô nhiễm không mong muốn. Chúng tôi thiết kế hệ thống hút khí nhằm liên tục tống không khí nóng ra ngoài để đảm bảo chất lượng không khí trong khu vực vẫn mát mẻ, mới mẻ và an toàn.

Các loại hệ thống thông gió làm mát

Ưu điểm chung

 • Giảm nhiệt độ của không gian nhà xưởng của bạn tạo một sự khác biệt lên đến 12 ° C
 • Đáp ứng các yêu cầu an toàn công nghiệp đối với chất lượng không khí và thông gió tòa nhà
 • Căng thẳng nhiệt thấp hơn và mức độ thoải mái cao hơn sẽ tạo ra một lực lượng lao động hiệu quả hơn
 • Thay thế hệ thống HVAC (Heating, Ventilating, and Air Conditioning) và hệ điều hòa không hiệu quả và bắt đầu thấy lợi tức đầu tư

Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa, quạt hút gió công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn… giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C.

 • Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng)
 • Kết hợp với quạt hút công nghiệp ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5~10 oc một cách hiệu quả tuyệt đối.

Chúng tôi sử dụng các Máy Làm Mát của chúng tôi để lấy không khí nóng và khô trong bầu khí quyển và biến nó thành không khí mát mẻ, trong lành bằng công nghệ làm mát bay hơi.

 • Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước lưu thông nước từ bể máy đến các tấm làm mát và liên tục làm ướt các tấm này suốt quá trình máy chạy.
 • Quạt chạy làm cho không khí nóng bên ngoài được hút vào và đi qua các tầm làm mát.
 • Khi không khí đi qua các tấm làm mát đã làm ướt, nước sẽ được làm bay hơi. Sự bay hơi này được gọi là nhiệt nóng tiềm ẩn làm cho không khí được mát hơn.
 • Mát hơn nhiệt độ bên ngoài 12°C

Quạt công nghiệp thông gió nhà xưởng là loại quạt chuyên dụng có công suất cao, cho lưu lượng gió lớn, là một bộ phận quan trọng trong hệ thống hút các khí nóng, thông gió và đẩy khí thải ra ngoài nhà xưởng, tạo bầu không khí trong lành cho môi trường làm việc.

Quạt công nghiệp có những tính năng ưu việt cho thông gió nhà xưởng như: thích hợp làm mát cho những khu vực có không gian mở, cung cấp một lượng gió lớn trên một diện tích rộng, có thể hút những luồng khí nóng từ bên ngoài, điều hòa lượng gió, cấp gió tươi, tạo ra luồng khí mới.

 • Quạt thông gió gắn tường
 • Quạt thông gió gắn mái

Tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió làm mát. Hãy gọi cho chúng tôi:

0963548066

Nhà thầu cơ điện VATO